YAMAHA YDP 163WA

18.500.000

Số điện thoại: 03 8888 0588

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Yamaha YDP 163 WA là đàn piano điện loại Console nhỏ gọn và phổ biến ở nhiều gia đình Việt Nam. Đây là mẫu đàn piano lý tưởng cho những người mới học, trẻ em, học sinh-sinh viên,…

🔸 Lấy mẫu: đại dương cầm Yamaha CFIIIS 9 

🔸 Tính năng âm thanh: Pure CF Sound Engine

🔸 Bàn phím Graded Hammer 3 ba cảm biến

🔸 Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) độc quyền

🔸 Trình tối ưu hóa âm thanh nổi

🔸 Damper Resonance 

🔸 Phức điệu 192 nốt

🔸 Bộ khuếch đại âm thanh nổi 20W

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá đàn Yamaha YDP 163

Đàn Piano điện Yamaha YDP 163 WA
Đàn Piano điện Yamaha YDP 163 WA

Yamaha YDP 163 là đàn piano điện loại console với chất lượng âm thanh tốt. Cây đàn có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và được người Việt Nam ưa chuộng vì phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Arius YDP-163 có bàn phím Graded Hammer 3 hoạt động với ba cảm biến và bàn phím ngà voi tổng hợp, mang lại cho người biểu diễn bề mặt xúc giác với phản ứng gợi nhớ đến một số cây đàn piano tốt nhất trong suốt lịch sử. Pure CF Engine trên Yamaha YDP 163 mang lại âm sắc của đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS một cách rõ ràng hơn cho người chơi có kinh nghiệm với bộ khuếch đại âm thanh nổi 20W mạnh mẽ. Với phức điệu 192 nốt, nhiều tác phẩm piano phức tạp nhất có thể được chơi mà không có bất kỳ nốt nào bị rớt và các nốt liên tục vang lên một cách trung thực. Yamaha YDP 163 có tất cả các tiện ích của một cây đàn piano điện mà không làm giảm hiệu suất của một cây đàn piano cơ. 

Mô tả các tính năng của Yamaha YDP 163

Đàn piano chất lượng chỉ có thể từ Yamaha

Pure CF Sound Engine là kết quả của nhiều năm lịch sử và chuyên môn chế tạo đàn piano, kết hợp với công nghệ lấy mẫu hiện đại. Yamaha là công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ piano kỹ thuật số và điều này được thể hiện rõ khi nghe những cây đàn piano kỹ thuật số của Yamaha sử dụng Pure CF Sound Engine. Âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS 9 ‘nổi tiếng được tái tạo một cách trung thực, cho phép tạo ra độ động và độ biểu cảm đáng kinh ngạc ở đàn piano Yamaha YDP 163. 

Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

bàn phím Yamaha YDP 163 WA

Yamaha YDP 163 có 88 phím Graded Hammer 3 (GH3) tái tạo cảm giác của một cây đàn piano Acoustic, từ cảm giác nặng nề ở quãng âm dưới đến cảm giác nhẹ nhàng hơn ở những quãng tám trên. Nó cũng có cấu hình ba cảm biến và diễn giải chính xác hành vi của bàn phím YDP 163 để cung cấp phản ứng và cảm giác theo phong cách đàn piano lớn. Điều này cho phép lặp lại ghi chú nhanh chóng và kiểm soát biểu cảm thực sự. Bàn phím đàn piano điện Yamaha YDP 163 với đỉnh phím bằng ngà voi tổng hợp tạo bề mặt xúc giác cho các phím màu trắng, hút ẩm từ các ngón tay và ngăn chúng bị trượt. 

Bàn đạp van điều tiết cho âm thanh chân thực

bàn đạp Yamaha YDP 163 WA

Điều khiển bàn đạp nửa van điều tiết tạo ra sắc thái chi tiết và tinh tế hơn khi chơi, tương tự như đạp trên đại dương cầm. Tính năng này ở Yamaha YDP 163 cho phép tăng độ dài liên tục của các nốt duy trì, từ nhẹ đến đầy đủ, khi bàn đạp duy trì được nhấn. Các mẫu Stereo Sustain cung cấp âm vang êm dịu khi người chơi nhấn bàn đạp van điều tiết. Tương tự, Damper Resonance cung cấp âm vang rộng và sâu khi bàn đạp được sử dụng. Kết quả là âm thanh Yamaha YDP 163 trung thực hơn, tương tự như âm thanh của piano Acoustic. Có thể phát hiện ra những thay đổi tinh vi xảy ra khi người chơi bắt đầu nhấn bàn đạp trong khi đánh một phím. 

Tính năng cài đặt sẵn các bài hát để chơi

50 Greats for the Piano Yamaha
Sách “50 Greats for the Piano” của Yamaha

Đàn Piano điện Yamaha YDP-163 được cài đặt sẵn một loạt các bài hát piano cổ điển để bạn thỏa sức nghe và học. Người chơi có thể sử dụng cuốn sách đi kèm, “50 Greats for the Piano” để theo dõi bản nhạc và học cách chơi các bản nhạc phổ biến. Họ cũng có thể phát lại các bài hát để thưởng thức những bản piano yêu thích. 

Ghi âm lại buổi biểu diễn 

Yamaha YDP 163 WA

Chức năng ghi âm được tích hợp trong đàn Piano điện Yamaha YDP 163 cho phép người chơi ghi lại các buổi biểu diễn chỉ với một lần chạm. Ngoài ra, người chơi có thể ghi tối đa 2 bản nhạc để phát lại đồng thời, có nghĩa là cả hai tay có thể được ghi âm riêng biệt hoặc cho phép họ ghi âm với các giọng khác nhau. 

Truy cập các tính năng yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng 

Digital Piano Controller Yamaha

Ứng dụng “Digital Piano Controller” với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS bổ sung thêm một cấp độ chức năng hoàn toàn mới cho Yamaha YDP 163 của bạn. Biến thiết bị iOS của bạn thành một bộ điều khiển nhạc cụ trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt thậm chí còn nhanh hơn so với việc sử dụng bảng điều khiển của Yamaha YDP 163. Điều chỉnh cài đặt, chọn Giọng nói và thậm chí ghi lại các buổi biểu diễn. Một khi bạn thử nó, bạn sẽ không bao giờ muốn chơi mà không có nó! 

Khám phá sự kết hợp đầy cảm hứng

Kết hợp hai Giọng với nhau, như piano và dây, để có trải nghiệm chơi mới đầy cảm hứng. Không gì có ích cho việc luyện tập piano bằng chơi một bản nhạc với một âm thanh khác và tạo ra sự kết hợp độc đáo của hai âm thanh với nhau. Thử nghiệm cách kết hợp này để khám phá những âm thanh mới đầy cảm hứng ở Yamaha YDP 163. 

Giai điệu ổn định ở bất kỳ mức âm lượng nào

Intelligent Acoustic Control (IAC) Yamaha
IAC cho phép thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng

Với tính năng Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) độc quyền của Yamaha, bạn có thể chơi đàn piano điện ở mức âm lượng thấp hơn trong không gian gia đình yên tĩnh. Trước khi IAC được giới thiệu, việc phát ở âm lượng thấp dẫn đến mất âm bổng và âm trầm. Với việc bổ sung IAC, đàn Yamaha YDP 163 sẽ tự động điều chỉnh cân bằng của âm trầm và âm bổng, tạo ra âm thanh trung thực và có chiều sâu hơn. Ngoài ra, nút xoay âm lượng tự động điều chỉnh tốt âm thanh tổng thể của hệ thống loa (EQ) khi phát ở mức âm lượng nhỏ. Vì thế, Yamaha YDP 163 có khả năng giữ lại âm thanh cân bằng và phong phú bất kể ở âm lượng nào và đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất. 

Âm thanh đầy đủ tích hợp ngay trong tủ đàn Yamaha YDP 163

Trình tối ưu hóa âm thanh Yamaha YDP

Yamaha YDP 163 đã phát triển công nghệ mới này với kiến ​​thức chuyên sâu về đặc tính âm thanh của các loại nhạc cụ. Trình tối ưu hóa âm thanh mang lại sự phong phú về âm sắc mượt mà tự nhiên trên toàn bộ bàn phím YDP 163 bằng cách điều chỉnh luồng âm thanh và kiểm soát âm sắc từ thùng đàn của nhạc cụ. 

Một loại trải nghiệm tai nghe mới 

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi là độc nhất của Yamaha. Khi chơi và nghe Yamaha YDP 163 bằng tai nghe, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ điều chỉnh khoảng cách của âm thanh và sự tách biệt khỏi tiếng đàn piano, tạo ra chất lượng âm thanh vòm rộng rãi sẽ truyền cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ liền. Trong không gian nghe riêng tư này, âm thanh của đàn Yamaha YDP 163 có thể được cảm nhận đến từ phần thân đàn chứ không phải từ tai nghe, mang lại trải nghiệm chân thực và tự nhiên hơn. 

Kết nối và tương tác với Yamaha YDP 163 của bạn 

Cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối đàn Yamaha YDP 163 với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với thiết bị bằng Yamaha UD-BT01 hoặc Bộ điều hợp máy ảnh Lightning-USB. Nhạc cụ có thể được sử dụng để tương tác như một bộ điều khiển hoặc nguồn âm thanh với nhiều ứng dụng tạo nhạc khác nhau. 

Demo âm thanh thực Yamaha YDP 163

 

Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Cao cấp Hồ Chí Minh 

VP Art House là Cửa hàng bán đàn Piano Hồ Chí Minh uy tín. Tại đây có đa dạng các dòng Piano như: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Ưu điểm khi mua nhạc cụ tại VP Art House:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn và trải nghiệm nhạc cụ miễn phí:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA YDP 163WA”

Thông số

Mã sản phẩm

YAMAHA YDP 163WA 

Kích thước/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 1357 mm (53-7/16″)
Chiều cao 849 mm (33-27/64″)
Độ sâu 422 mm (16-5/8″)
Trọng lượng Trọng lượng 42.0 kg (92 lbs., 10 oz)
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại GH3 keyboard with synthetic ivory key tops
Touch Sensitivity Hard/Medium/Soft/Fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano Pure CF Sound Engine
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 192
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Biến tấu
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Các chức năng
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Lưu trữ và Kết nối
Kết nối DC IN
Tai nghe
Pedal duy trì
Bộ phận Bàn đạp
MIDI
NGÕ RA PHỤ
USB TO HOST
Ampli và Loa
Ampli 20W x 2
Loa Oval (12cm x 6cm) x 2
Nguồn điện
Nguồn điện
Tiêu thụ điện
Chức năng Tự động Tắt Nguồn
Phụ kiện
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc
Pedal/Bàn đạp chân
AC Adaptor