YAMAHA YDP S34

15.600.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Đàn piano điện Yamaha YDP S34 WH Arius được lấy mẫu âm thanh của đại dương cầm hàng đầu nhưng sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn. Model này thích hợp với những người mới bắt đầu học piano và tìm kiếm một cây đàn đầy đủ tính năng kỹ thuật số.

🔸 Lấy mẫu: Đại dương cầm hòa nhạc 9 ’CFX hàng đầu

🔸 Bàn phím GHS tái tạo cảm giác bàn phím piano cơ

🔸 Chức năng Đa âm có thể chơi 192 nốt cùng một lúc

🔸 Bốn cấp độ hồi âm: hội trường, phòng hòa nhạc, phòng nhỏ, club

🔸 Điều khiển âm thanh thông minh (IAC) 

🔸 Trình tối ưu hóa âm thanh nổi

🔸 50 bài hát piano nổi tiếng

🔸 Tình trạng: Like New/ New

🔸 Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá đàn piano Yamaha YDP S34 

đàn piano điện Yamaha YDP S34 WH
Piano điện Yamaha YDP S34

Yamaha YDP S34  là đàn piano điện dòng Arius giá rẻ nhưng hoàn toàn đáp ứng những tính năng cơ bản của đàn piano điện. Giống như các mẫu đàn Arius khác, YDP-S34 có đầy đủ 3 bàn đạp, giống như đàn piano cơ. Đàn piano điện Yamaha YDP S34 mang chất lượng trình diễn của một cây đàn piano acoustic bên cạnh trang bị tất cả những tiện ích của một cây đàn piano điện. Đây là mẫu đàn đặc biệt thích hợp cho những người mới bắt đầu chơi piano và những ai muốn sở hữu một cây đàn giá rẻ, đẹp và tiết kiệm không gian.

Mô tả các tính năng, đặc điểm đàn piano Yamaha YDP S34

Bàn phím GHS tái tạo cảm giác bàn phím đàn piano cơ

Bàn phím GHS Yamaha YDP S34 WH
Bàn phím GHS tái tạo cảm giác bàn phím piano cơ

Yamaha YDP S34 có bàn phím Tiêu chuẩn Búa phân loại (GHS), vì vậy các phím của nó được phân loại giống như các phím của đàn piano acoustic. Điều này đồng nghĩa các phím YDP S34 Yamaha có cảm giác nặng hơn ở phần bên trái của bàn phím và nhẹ hơn ở phần bên phải của bàn phím. 

Bàn phím GHS cho phép lặp lại các nốt nhanh chóng, giống như bàn phím của đàn piano cơ. Có thể nhanh chóng lặp lại các nốt trên bàn phím của đàn piano điện Yamaha YDP S34 này có nghĩa là bạn có thể chơi các bản nhạc yêu cầu liên tiếp nhanh chóng của cùng một nốt được chơi đi chơi lại. Vì vậy, khi chơi các bản nhạc cổ điển yêu cầu lặp lại nhanh chóng, bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác phím giống như khi bạn chơi trên đàn piano acoustic mà các tác phẩm âm nhạc đó thường được biểu diễn. 

Ngoài ra, bàn phím GH3 cho phép biểu hiện động đa dạng, có nghĩa là bạn sẽ có thể truyền tải nhiều cảm xúc từ phía sau bàn phím này. 

Âm thanh của Yamaha YDP S34 

Yamaha CFX
CFX – cây đại dương cầm nổi tiếng của Yamaha

Đàn piano điện Yamaha YDPS34 có 10 âm thanh tích hợp. Tuy nó không ấn tượng nhưng nó lại đi kèm với một mẫu đại dương cầm hòa nhạc 9 ’CFX hàng đầu của Yamaha. 

Yamaha YDP S34 có mười âm thanh tích hợp, đây không phải là điều ấn tượng của một thiết bị âm thanh. Tuy nhiên, cây đàn piano kỹ thuật số này đi kèm với một mẫu đại dương cầm hòa nhạc 9 ’CFX hàng đầu của Yamaha. Đại dương cầm CFX đã được chơi trên các sân khấu nổi tiếng nhất thế giới và nó được xem là một trong những cây đàn piano hiện đại vĩ đại nhất. Vì vậy, Yamaha YDP S34 xứng đáng được bạn bỏ tiền ra để sở hữu âm thanh của CFX.

Đa âm (Polyphony)

đa âm Polyphony Yamaha YDP S34 WH
Sự khác nhau giữa chơi Monody và Polyphony

Đàn piano Yamaha Arius YDP S34 có phức điệu 192 nốt. Số lượng phức điệu này là khá tốt. Nhưng Yamaha YDP S34 lại có tính năng Đa âm hay Polyphony. Đây là khả năng của một cây đàn piano điện có thể chơi nhiều hơn một nốt nhạc cùng một lúc. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, Yamaha YDP S34 có thể chơi 192 nốt cùng một lúc.

Hồi âm

YDP S34 có bốn cấp độ hồi âm. Cụ thể:

 • Recital Hall (Hội trường)
 • Concert Hall (Phòng hòa nhạc)
 • Chamber Reverb (Phòng nhỏ)
 • Club Reverb

Reverb giúp bạn tùy chỉnh đầu ra âm thanh của đàn piano điện  bằng cách tạo âm thanh như thể bạn đang chơi trong các phòng có diện tích khác nhau. Do đó, bạn có thể làm cho âm thanh Yamaha YDP S34 đang phát của mình vang xa bằng cách chọn tái tạo âm thanh của một căn phòng lớn chẳng hạn. 

Trình tối ưu hóa âm thanh và Trình tối ưu hóa âm thanh nổi

Intelligent Acoustic Control (IAC) Yamaha
IAC cho phép thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng

Trình tối ưu hóa âm thanh điều chỉnh luồng âm thanh từ bên trong đàn piano điện Yamaha YDP S34 để kiểm soát độ cộng hưởng của nhạc cụ và làm phong phú thêm âm thanh tổng thể của nó. 

Ngoài ra, Điều khiển âm thanh thông minh (IAC) tự động điều chỉnh EQ của đàn Yamaha YDP S34 sao cho âm sắc của nó xuất sắc nhất có thể ở bất kỳ mức âm lượng nào. Đôi khi, khi một cây đàn piano điện được chơi ở âm lượng thấp, âm trầm và âm bổng bị văng ra ngoài. Kiểm soát âm thanh thông minh giúp loại bỏ vấn đề này và đảm bảo rằng chất lượng âm thanh luôn nhất quán ở các mức âm lượng. 

Tính năng này sẽ đặc biệt thu hút những người thích luyện tập với âm lượng thấp vì không muốn làm ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên, với Điều khiển âm thanh thông minh, bạn không còn phải lo lắng điều đó và có thể thưởng thức chất lượng âm thanh trọn vẹn của đàn piano điện Yamaha YDP S34.

Tai nghe

đàn piano điện Yamaha YDP S34 WH

Trong khi một số người thích luyện tập với âm lượng nhỏ để tránh làm phiền những người họ sống cùng, thì một số người lại thích luyện tập với tai nghe. Với một số đàn piano điện, chất lượng âm thanh bị sụt giảm đáng kể khi bật tai nghe bởi âm thanh dường như được tạo ra từ chính tai nghe. Vì vậy, trải nghiệm chơi đàn bị ảnh hưởng.

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi tối ưu hóa đầu ra âm thanh của Yamaha YDP S34 để sử dụng tai nghe. Với sự trợ giúp của Trình tối ưu hóa âm thanh nổi, âm thanh dường như phát ra từ chính đàn piano Yamaha YDP-S34 chứ không phải từ bên trong tai nghe, mang lại trải nghiệm chơi tự nhiên. 

Do đó, người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ âm thanh của Yamaha YDP S34 ngay cả khi bật tai nghe và bạn có thể yên tâm rằng chất lượng âm thanh vẫn nhất quán cho dù bạn chọn cách luyện tập như thế nào. 

50 bài hát Piano nổi tiếng

Yamaha YDP S34 cũng đi kèm với một bộ sưu tập gồm 50 bài hát mà bạn có thể chơi cùng. Là người mới bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ muốn thực hành cùng với các bản ghi âm của các bài hát khi bạn học chơi piano và đọc nhạc. Đàn piano Yamaha YDP-S34 này giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách tích hợp các bài hát vào hệ thống của nó. 

Demo âm thanh thực đàn piano Yamaha YDP S34

VP Art House Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House tự hào là đơn vị có trụ sở Piano tại Nhật Bản chuyên phân phối piano điện, Upright, Grand New, Like New với đầy đủ thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg, Casio,…Phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Mua nhạc cụ tại VP Art House, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí – Hỗ trợ quay Clip Test đối với khách xa.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn tận tình:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA YDP S34”

Thông số

Thương hiệu YAMAHA 84
Model YDP S34 WH
Màu sắc
Xuất xứ Nhật Bản
Bàn phím 88 phím
Kích thước 1353 x 792 x 296
Trọng lượng 35.9kg
Touch Sensitivity Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch)
Âm thanh Piano Yamaha CFX piano sound
Đa âm 192
Số giọng 10
Số lượng bài hát cài đặt sẵn 60
Pedal 3 pedal, chế độ nửa pedal, Vang âm/Giảm âm/Nhả phím
Bàn đạp Giắc cắm chuẩn (damper)