Đàn piano điện Kawai CA 95

208.000.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Kawai CA95 B là sản phẩm đầu tiên trong loạt sản phẩm Piano điện Lai Kawai.  Ngoài ra, nó cũng là một trong những cây đàn giành được nhiều giải thưởng nhất trong ngành sản xuất nhạc cụ.

🔸 Âm thanh lấy mẫu: SK-EX và EX nổi tiếng Thế giới

🔸 Công nghệ Harmonic Imaging XL (HI-XL) 

🔸 Bàn phím gỗ Grand Feel, bề mặt phím Ivory Touch

🔸 Hệ thống Loa Soundboard cao cấp

🔸 Kỹ thuật viên ảo điều chỉnh để cá nhân hóa nhạc cụ

🔸 Chức năng USB, ghi và phát lại tệp MP3 / WAV 

🔸 Nhiều tùy chọn kết nối

🔸 19 âm thanh nhạc cụ đặc biệt

🔸 Tình trạng: Like New

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

  • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
  • Viber/Zalo : 03 8888 0588
  • Fanpage : VP Art House - Store
  • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
  • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
  • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Kawai CA95 là là sản phẩm đầu tiên trong loạt sản phẩm Piano kỹ thuật số lai Kawai đã trở thành một trong những cây đàn giành được nhiều giải thưởng nhất trong ngành. Giờ đây, một mẫu đàn đã ngừng sản xuất, nó đã được thay thế bằng một số thế hệ mô hình lai CA Series sáng tạo tiếp tục nâng cao di sản xuất sắc của đàn piano kỹ thuật số Kawai

Mô tả các tính năng mẫu đàn Kawai CA95 

Bàn phím của Kawai CA95 

Bàn phím gỗ Grand Feel có bề mặt phím Ivory Touch và cơ chế ‘Let-Off’

Bàn phím Kawai CA95 B

Piano Kawai CA95 sử dụng bàn phím phím gỗ Grand Feel mới nhất của Kawai, dựa trên 85 năm kỹ thuật chế tác piano acoustic để mang lại trải nghiệm chơi đàn đặc biệt chân thực. Như một cây đại dương cầm, tất cả 88 phím đen và trắng đều được chế tác hoàn toàn từ những mảnh gỗ dài, xoay trên một chốt cân bằng trung tâm theo chuyển động mượt mà, giống như bập bênh.

Các phím Grand Feel mới dài hơn bất kỳ bàn phím nào khác của đàn piano điện kỹ thuật số, với khoảng cách điểm trục được mở rộng để phù hợp với đại dương cầm Kawai. Khi phía trước của một phím được nhấn xuống, phía sau sẽ nâng lên, ném một cái búa vào nốt nhạc đó. Những chiếc búa này được phân loại về kích thước và trọng lượng, tái tạo các nốt trầm nặng hơn và các nốt treble nhẹ hơn của một cây đàn piano cơ acoustic, trong khi các bộ phản trọng lượng bổ sung được nhúng bên trong các phím dưới giúp nhẹ nhàng hơn khi chơi piano. 

Kawai Grand Feel Compact Action
Kawai Grand Feel Compact

Hành động của bàn phím Grand Feel Kawai CA95 thậm chí còn tái tạo lại cảm giác buông nhẹ tinh tế khi chơi các phím của một cây đàn piano lớn rất nhẹ nhàng, đáp ứng mong đợi của cả những nghệ sĩ piano sành điệu nhất. Cuối cùng, bàn phím Grand Feel có các bề mặt phím Kawai’s Ivory Touch làm tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu mịn này nhẹ nhàng hấp thụ độ ẩm để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, và sở hữu một lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn.

Phím dài, chiều dài Pivot mở rộng

Grand Piano Action Kawai CA95 B

Ngoài việc có các phím dài nhất so với bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào, bàn phím Grand Feel mới của Kawai CA95 cũng tự hào có chiều dài trục của phím dài nhất – phù hợp với đại dương cầm Kawai. Cải tiến là đảm bảo độ cân bằng khi chạm phím đồng đều hơn từ trước ra sau, và đặc biệt có lợi khi chơi các hợp âm phức tạp với các đầu âm được định vị về phía mặt sau của bàn phím. 

Sự khác biệt đáng kể của phím gỗ thật 

Bàn phím gỗ Kawai CA95B

Gỗ đã là vật liệu ưa thích cho các phím đàn piano cơ trong nhiều thế kỷ, và lần đầu tiên được giới thiệu trên các cây đàn piano kỹ thuật số Kawai hơn 25 năm trước. Tuy nhiên, mặc dù có vô số cải tiến đối với công nghệ âm thanh và piano kỹ thuật số trong những năm gần đây, các kỹ sư vẫn nhận ra rằng gỗ vẫn là vật liệu tốt nhất cho bàn phím. Không giống như chất dẻo và hầu hết các chất nhân tạo khác, gỗ sở hữu các đặc tính độc đáo cho phép nó hấp thụ một mức độ chuyển động năng lượng và giảm nhẹ khi bị nén. Có nghĩa là khi nhấn một phím gỗ, nó sẽ chạm đến đệm bàn phím bằng nỉ với một điểm dừng tự nhiên, chứ không phải là một tiếng dừng ồn ào chói tai. 

Đặc tính cộng hưởng nổi bật của gỗ được chấp nhận rộng rãi, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhạc cụ dây như guitar, violin và của khóa học piano. Các phím đàn piano Kawai CA95 bằng gỗ có thể rung, truyền một cách tinh tế năng lượng âm thanh của nhạc cụ trở lại thông qua các đầu mút và nâng cao trải nghiệm chơi đàn của nhạc sĩ. 

Cuối cùng, phím gỗ vốn đã rất đặc biệt. Cái nhìn, cảm nhận và thậm chí là mùi của các phím gỗ cung cấp cho Kawai Concert Artist CA95 một chất lượng hữu cơ giúp người chơi cảm thấy có sự kết nối chặt chẽ hơn với cây đàn piano của họ. Và chính kết nối cá nhân quan trọng này cuối cùng cho phép các nghệ sĩ piano thư giãn, và đánh mất chính mình trong niềm vui sáng tác âm nhạc. 

Âm thanh của Kawai CA95 

Harmonic Imaging XL (HI-XL) với 88 phím đàn piano lấy mẫu 

Công nghệ Harmonic Imaging XL Kawai CA95 B

Kawai CA95 ghi lại âm thanh tuyệt vời của cây đàn piano grand hòa tấu EX được chế tạo bằng tay rất được hoan nghênh của Kawai, với tất cả 88 phím của nhạc cụ đặc biệt này được ghi lại, phân tích và tái tạo một cách tỉ mỉ bằng cách sử dụng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL mới nhất. Quy trình độc đáo này tái tạo chính xác dải động của cây đàn grand piano gốc mang đến cho các nghệ sĩ piano một mức độ biểu cảm phi thường, từ tiếng piano nhẹ nhàng nhất đến tiếng piano mạnh nhất của đàn fortissimo. 

Cả hai mô hình Concert Artist đều có nhiều loại âm thanh của Concert, Studio, Jazz, Modern và Pop grand piano, và cũng bao gồm cả âm thanh upright piano truyền thống.

Lựa chọn mạnh mẽ các âm thanh nhạc cụ bổ sung 

Kawai CA95 bổ sung âm thanh acoustic chân thực cũng có một lựa chọn tuyệt vời các âm thanh nhạc cụ bổ sung, từ piano điện, thanh kéo và đàn organ nhà thờ, đến các nhạc cụ dây, kèn đồng. Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp lớp với nhau, trong khi chế độ Tách đàn và Bốn tay chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng cho mỗi chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các bảng điều khiển thời gian thực.

Hiệu ứng và hồi âm được phát triển lại

Công cụ hiệu ứng kỹ thuật số mới mạnh mẽ của Kawai CA95 nâng cao hơn nữa tính năng vượt trội của nhạc cụ âm thanh cốt lõi, áp dụng các lớp chi tiết bổ sung và chủ nghĩa hiện thực làm cho các buổi biểu diễn trở nên sống động. Có thể sử dụng điệp khúc chất lượng phòng thu, tiếng rung, độ trễ và hiệu ứng xoay tự động để điều chỉnh đặc tính và cảm giác của âm thanh, với các mô phỏng amplifier / loa được mô hình hóa áp dụng độ ấm cổ điển đến những cây đàn piano điện và tiếng gầm gừ đối với các cơ quan trên thanh kéo.

Độ sâu của buổi biểu diễn sau đó có thể được chuyển đổi bằng cách sử dụng các tính năng hồi âm cập nhật của Kawai Concert Artist CA95, cho phép các nghệ sĩ piano định vị bản thân trong môi trường âm thanh.

Hệ thống loa cao cấp

hệ thống loa kawai ca95 b

Cây Concert Artist có hệ thống loa tinh tế đã được thiết kế đặc biệt để mang lại các tần số âm trầm và âm bổng sắc nét, với đàn piano flagship Kawai CA95 cũng kết hợp phiên bản cải tiến của Hệ thống Loa Soundboard được đánh giá cao của Kawai. Cũng như thiết kế ban đầu, công nghệ âm thanh độc đáo này bao hàm những chất lượng hài hòa, phong phú của gỗ, truyền năng lượng âm thanh vào một thùng đàn vân sam để tạo ra một giai điệu hữu cơ.

Hệ thống được tái phát triển thêm nâng cao khái niệm này, sử dụng các sườn thùng đàn dài hơn để mở rộng dải tần và âm lượng của âm thanh cộng hưởng. Kết quả là trải nghiệm chơi chân thực đáng kể khiến người biểu diễn đắm chìm, và tái tạo trung thực bầu không khí âm sắc của một cây đàn piano acoustic.

Demo âm thanh thực Kawai CA95 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn piano điện Kawai CA 95”

Thông số

Mã sản phẩm

KAWAI CA 95B

Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 146,5 cm
Chiều cao 47,5 cm
Độ sâu 93 cm
Trọng lượng Trọng lượng 87 kg
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại Phím Ivory Touch / hành động Grand Feel (GF) với Let-Off và Triple Sensor
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano Harmonic Imaging ™ XL (HI-XL)
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Biến tấu
Loại Tiếng Vang Yes
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Các chức năng
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu
Dịch giọng
Tinh chỉnh
Lưu trữ và Kết nối
Kết nối DC IN DC 15V 4A
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Grand Feel
Bộ phận Bàn đạp Yes
MIDI Yes
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli và Loa
Ampli 6 W x 2
Loa 4 x 7cm, 2 x 1,4cm và Hệ thống loa Soundboard
Nguồn điện
Nguồn điện 100 – 240V 50/60Hz 1.5A
Tiêu thụ điện 55W
Chức năng Tự động Tắt Nguồn
Phụ kiện
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor Power cable

AC adaptor