Đàn piano điện Kawai CN 23

11.800.000

Số điện thoại: 03 8888 0588

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Kawai CN23 B thuộc phân khúc piano điện Kawai giá rẻ, dành cho những người mới bắt đầu làm quen với piano.

🔸 Dãy phím Responsive Hammer mới với Ivory Touch

🔸 Công nghệ âm thanh Harmonic Imaging cải tiến

🔸 Concert Magic – chức năng độc đáo riêng của Kawai

🔸 Nhiều lựa chọn âm thanh đa dạng: Cổ điển, Hiện đại,…

🔸 Chức năng bài học để luyện tập 

🔸 MIDI, Máy ghi âm bài hát

🔸 Kết nối USB, Hiệu ứng Damper

🔸 Tình trạng: Like New

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá Kawai CN23

Piano điện Kawai CN23 B
Piano điện Kawai CN23

Kawai CN23 là một phần của dòng nhạc cụ giới thiệu Công nghệ hình ảnh hài hòa tiến bộ độc quyền của Kawai để tạo ra âm thanh. Đây là model cấp thấp trong dòng nhạc cụ từng đoạt giải thưởng dẫn đầu ngành công nghiệp piano kỹ thuật số trong nhiều năm. 

Đàn Piano Kawai CN23 là nhạc cụ cấp thấp trong dòng piano kỹ thuật số Kawai lịch sử áp dụng Công nghệ âm thanh hình ảnh hài hòa tiến bộ và Hành động bàn phím “Hammer đáp ứng” với bề mặt phím “Ivory Touch” độc quyền. Các mô hình CN từ lâu đã có tính năng cảm ứng và giai điệu nổi bật ở mức giá phù hợp với hầu hết ngân sách gia đình hoặc trường học. 

Trong những năm qua, dòng sản phẩm CN đang phát triển của Kawai đã tạo được danh tiếng vượt trội về chất lượng cao và khả năng chi trả trong số những người đang tìm kiếm giá trị đàn piano kỹ thuật số tốt nhất. Các mẫu CN Series gần đây đã nhận được nhiều giải thưởng hàng đầu trong ngành nhờ sự kết hợp đặc biệt giữa giá cả và hiệu suất, bao gồm “Dòng bàn phím kỹ thuật số gia đình của năm” từ độc giả của Tạp chí MMR vào năm 2017. 

Về bàn phím Kawai CN23 

Bàn phím Piano điện Kawai CN23 B

Dãy phím Responsive Hammer mới với Ivory Touch, và công nghệ âm thanh Harmonic Imaging cải tiến, Kawai CN23 nhỏ gọn thể hiện xuất sắc về cây piano kỹ thuật số Kawai ở mức giá đặc biệt.

Khi chơi đàn piano, âm lượng của âm thanh được tạo ra tăng lên liên quan trực tiếp đến mức độ nhấn của mỗi phím. Chức năng TOUCH cho phép chọn các độ nhạy cảm ứng khác nhau đối với bàn phím, khác với cảm ứng tiêu chuẩn của đàn piano acoustic. Độ nhạy có thể được thay đổi thành một trong bốn cài đặt khác nhau: Nhẹ, Bình thường, Nặng hoặc Không đổi. 

Về âm thanh Kawai CN23 

Concert Magic – chức năng độc đáo riêng do Kawai sáng chế

Concert Magic Kawai CN23 B
Tính năng Concert Magic

Nhà soạn nhạc vĩ đại người Đức Johann Sebastian Bach đã từng nói “Chơi keyboard thật đơn giản. Chỉ cần đánh đúng phím vào đúng thời điểm ”. Nhiều nghệ sĩ piano ước nó được đơn giản như vậy. May mắn thay, Kawai đã nghĩ ra một phương pháp chơi bàn phím rất đơn giản, thậm chí không cần nhấn đúng phím. 

Với CONCERT MAGIC, hoàn toàn bất kỳ ai cũng có thể ngồi vào Kawai CN23 và tạo ra những bản nhạc thực thụ – ngay cả những người mới bắt đầu học piano chưa từng học một bài học piano nào trong đời. Để thưởng thức biểu diễn với Concert Magic, chỉ cần chọn 1 trong 40 bài hát được lập trình sẵn và nhấn vào phím bất kỳ với nhịp điệu và nhịp độ ổn định.

Concert Magic sẽ cung cấp đúng giai điệu và nốt nhạc đệm, bất kể phím nào được nhấn. Với Concert Magic, bất kỳ ai dù già hay trẻ, đều có thể thưởng thức âm nhạc ngay từ khi họ ngồi xuống cây đàn piano kỹ thuật số CN23. 

Nhiều lựa chọn âm thanh đa dạng với CN Series

Âm thanh Kawai CN23 B
Người chơi có thể chơi nhiều phong cách âm nhạc với Kawai CN23 B

Đàn piano điện Kawai CN23 có nhiều loại âm thanh piano acoustic trung thực lý tưởng để chơi nhiều phong cách âm nhạc Cổ điển, Jazz, Pop và Hiện đại. Hiệu ứng âm vang và cộng hưởng cũng được áp dụng, giúp cải thiện hơn nữa cả độ chân thực của âm thanh và trải nghiệm chơi đàn piano tổng thể của người chơi.

Bổ sung cho âm thanh piano acoustic thực tế của họ, phạm vi CN cũng có lựa chọn âm thanh bổ sung mạnh mẽ, từ piano điện, thanh kéo và đàn nhà thờ, đến dây, kèn đồng, và nhạc cụ bằng gió, mời các nhạc sĩ thêm đa dạng hơn vào màn trình diễn của họ.

Mô tả các tính năng mẫu đàn Kawai CN23

Chức năng bài học thông minh

Bài học tích hợp Kawai CN23 B

Đàn piano kỹ thuật số này là một nhạc cụ bàn phím mới mang tính cách mạng, kết hợp những tiến bộ điện tử mới nhất với kỹ thuật thủ công truyền thống được thừa hưởng từ nhiều năm kinh nghiệm chế tạo đàn piano chất lượng của Kawai. Bàn phím Kawai CN23 cung cấp phản ứng cảm ứng và dải động đầy đủ cần thiết cho một màn trình diễn tuyệt vời của piano, harpsichord, organ và các nhạc cụ khác. 

Chức năng Bài học của Piano Kawai CN23 giúp người biểu diễn luyện tập piano với bộ sưu tập các bài hát của Czerny và Burgmüller, hoặc các bài hát từ Thư viện piano cơ bản của Alfred (chỉ dành cho Hoa Kỳ, Canada, Úc và Vương quốc Anh ). Có thể nghe từng bản nhạc hoặc bài hát ở nhiều nhịp độ khác nhau, luyện tập phần tay trái và tay phải riêng biệt. 

CN23 trang bị chức năng MIDI

Công nghệ Bluetooth MIDI Kawai CN23 B

Ngoài ra, Kawai CN23 được trang bị MIDI (Giao diện kỹ thuật số cho nhạc cụ) tiêu chuẩn, cho phép một số nhạc cụ điện tử khác được điều khiển và chơi đồng thời.

Thuật ngữ MIDI là từ viết tắt của Musical Instrument Digital Interface, một tiêu chuẩn quốc tế để kết nối bộ tổng hợp, bộ trình tự (bộ ghi MIDI) và các nhạc cụ điện tử khác để chúng có thể trao đổi dữ liệu biểu diễn. CN23 được trang bị 2 giắc cắm MIDI để trao đổi dữ liệu: MIDI IN và MIDI OUT. Mỗi loại sử dụng một loại cáp đặc biệt với đầu nối DIN. 

Chức năng này được sử dụng để kiểm soát xem có nghe thấy âm thanh từ đàn piano điện Kawai CN23 khi chơi bàn phím hay không. Khi MIDI LOCAL CONTROL được thiết lập ‘bật’, âm thanh sẽ được nghe thấy khi chơi bàn phím của đàn piano điện CN23. Khi MIDI LOCAL CONTROL được đặt thành ‘off’, sẽ không nghe thấy âm thanh khi chơi bàn phím của Piano Kawai CN23, tuy nhiên dữ liệu bàn phím sẽ vẫn được truyền đến thiết bị MIDI bên ngoài. Khi nhận được thông tin MIDI, âm thanh sẽ được phát qua CN23. 

Máy ghi âm bài hát, kết nối

Cổng kết nối USB Kawai CN23 B
Cổng kết nối USB

Cũng như CN33, CN43 – Kawai CN23 cũng có khả năng ghi âm bài hát để nâng cao khả năng chơi đàn của một người và cũng có thể hỗ trợ việc học đàn piano. Chức năng máy ghi âm cho phép ghi lại các buổi biểu diễn theo cách tương tự như của một máy ghi âm. Tuy nhiên, CN23 ghi lại các bài hát dưới dạng dữ liệu kỹ thuật số, thay vì dữ liệu âm thanh – lưu trữ âm nhạc bên trong nhạc cụ và cung cấp một công cụ hữu ích cho cả việc luyện tập và chơi piano. Máy ghi âm của đàn piano điện Kawai CN23 cho phép lưu trữ tối đa đến 3 bài hát trong bộ nhớ trong và phát lại chỉ bằng một nút bấm, đóng vai trò như một công cụ tự đánh giá thuận tiện cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. 

Chức năng dội lại âm thanh: Reverb

Chức năng dội lại âm thanh Reverb Kawai CN23 B

Chức năng Reverb của Kawai CN23 thêm độ vang cho âm thanh, mô phỏng môi trường âm thanh của phòng biểu diễn, sân khấu hoặc phòng hòa nhạc. Có ba loại hồi âm có sẵn: Phòng, Sân khấu và Hội trường. Cài đặt hồi âm phù hợp nhất được tự động áp dụng cho từng loại âm thanh. 

Hiệu ứng Damper

BÀN ĐẠP Kawai CN23 B

Khi nhấn bàn đạp van điều tiết trên đàn piano acoustic, tất cả các bộ giảm chấn sẽ được nâng lên, cho phép các dây đàn dao động tự do. Khi một nốt nhạc hoặc hợp âm được chơi trên đàn piano với bàn đạp van điều tiết được nhấn xuống, không chỉ các dây của các nốt đã chơi sẽ rung, mà còn các dây của các nốt khác, rung trong cộng hưởng đồng cảm. Chức năng Damper của Kawai CN23 cố gắng mô phỏng hiện tượng này. 

CN23 là cây đàn Entry-Level

Piano điện Kawai CN23 B

Đặc điểm cây đàn Entry-Level được hiển thị trên các tính năng  tích hợp trong sách bài học và chế độ chơi khuyến khích người mới bắt đầu thưởng thức âm nhạc tuyệt đối. Việc đưa các vật liệu như vậy vào đàn piano kỹ thuật số Kawai nhận được lời khen ngợi từ các giáo viên trong trường, với ổ cắm tai nghe đôi và chế độ chơi ‘Four Hands’ cho phép các học sinh được ghép nối thực hành cùng nhau.

Các nhóm hòa tấu cũng có thể điều chỉnh cao độ bàn phím để phù hợp với cao độ của các nhạc cụ khác bằng cách sử dụng điều khiển Transpose và Tuning, sau đó mô phỏng bầu không khí của một sân khấu trực tiếp hoặc phòng hòa nhạc với hiệu ứng hồi âm. 

Chỉ có chiều sâu hơn 40 cm, chức năng khiêm tốn của CN23 lý tưởng phù hợp với những sinh viên đầy tham vọng muốn thực hành trong phòng ngủ của họ, hoặc các chuyên gia trẻ em muốn có một nhạc cụ nhỏ gọn mà không cần ký tự trọng lượng chính xác hoặc âm sắc. Được chế tạo chắc chắn, với thiết kế đẹp mắt, Kawai CN23 có sẵn trong tuyển chọn các loại đàn phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Demo âm thanh thực đàn Piano Kawai CN23

Địa chỉ Cửa hàng bán đàn Piano Kawai uy tín 

VP Art House là Cửa hàng bán đàn Piano uy tín tại Hồ Chí Minh. Tại đây có đa dạng các dòng Piano như: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Ưu điểm khi mua nhạc cụ tại VP Art House:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn mua đàn:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn piano điện Kawai CN 23”

Thông số

Mã sản phẩm Kawai CN 23B 
Xuất xứ Nhật Bản
Màu sắc Black Satin | Premium Cherry
Bàn phím 88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ

Hammer action (Phím nặng)

Năm sản xuất 2012
Kích thước

( cao x dài x rộng )

843 x 1370 x 407 mm
Trọng lượng  42kg
Chức năng khác Brilliance, Transpose, Reverb, Metronome, Recoder, Touch sensitive
Pedal 3 pedal, Soft, Muffler, Damper