Roland HP 505

20.600.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Roland HP-505 là đàn piano điện cao cấp cung cấp tiêu chuẩn mới về trải nghiệm âm thanh chân thực và trang bị nhiều tính năng tiên tiến của Roland. 

🔸 Công nghệ Acoustic Projection 

🔸 Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano

🔸 Bàn phím PHA III (Progressive Hammer Action III) 

🔸 Bề mặt phím Ivory Feel với Escapement

🔸 Công nghệ tiết kiệm năng lượng

🔸 Tương thích với ứng dụng Piano Partner 

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

  • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
  • Viber/Zalo : 03 8888 0588
  • Fanpage : VP Art House - Store
  • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
  • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
  • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Giới thiệu đàn piano Roland HP-505 

piano điện Roland HP-505 PE
Piano điện Roland HP-505

Roland HP-505  là đàn piano điện cao cấp cung cấp tiêu chuẩn mới về trải nghiệm âm thanh chân thực và trang bị nhiều tính năng tiên tiến của Roland. Động cơ âm thanh Piano SuperNATURAL nổi tiếng của Roland kết hợp với công nghệ Acoustic Projection – một hệ thống âm thanh đa chiều, sáng tạo được tích hợp trong đàn Roland HP 505 mới.

Acoustic Projection được lấy cảm hứng từ V-Piano Grand hàng đầu và khả năng tái tạo trường âm thanh tự nhiên của một cây đàn piano acoustic. Sự kết hợp của các công nghệ hàng đầu thế giới của Roland trong HP-505 mang đến cho các nghệ sĩ piano một trải nghiệm piano acoustic hoàn chỉnh, đắm chìm. 

Mô tả các đặc điểm, tính năng đàn Roland HP-505 

Hệ thống âm thanh trình chiếu Acoustic cải tiến 

bảng điều khiển Roland HP-505 PE

Không gian âm thanh độc đáo được tạo ra khi bạn chơi đàn piano acoustic. Đó là sự cộng hưởng giữa các dây và từ khung hoặc thân đàn piano – được hiện thực hóa thông qua sự kết hợp phức tạp nhưng hài hòa giữa các yếu tố. Đàn piano Roland HP-505 tạo ra không gian âm thanh trung thực này thông qua công nghệ Acoustic Projection sáng tạo, kết hợp hệ thống âm thanh đa chiều có trong V-Piano Grand hàng đầu với động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Acoustic Projection mang lại sự kỳ diệu của nó thông qua một hệ thống loa đa kênh, với mỗi loa được đặt đúng vị trí để chiếu từng yếu tố âm thanh vào vị trí tự nhiên của nó. Các yếu tố âm thanh từ mỗi loa được pha trộn một cách thông minh để tái tạo trường âm thanh trung thực của một cây đàn piano acoustic.

Động cơ Piano SuperNATURAL 

SuperNATURAL Piano

Đàn Roland HP-505 kết hợp công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland cho phản ứng tốc độ liền mạch, phân rã nốt tự nhiên và hành vi của dải phím đích thực để tái tạo âm thanh và biểu cảm piano hoàn hảo. Tông màu thay đổi liền mạch khi chạm vào, chuyển dịch chính xác cảm xúc của người chơi.

Sự phân rã giai điệu là tự nhiên và thuần túy, với âm thanh phân rã không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Mỗi nốt có một đặc điểm riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm sắc và độ vang của từng nốt trên Roland HP-505.

Tích hợp âm thanh Fortepiano đích thực 

Ngoài việc lựa chọn âm thanh của cây đàn grand piano trên bo mạch, Roland HP-505 có danh mục Piano sớm mới được bổ sung chứa 4 biến thể fortepiano và 2 biến thể harpsichord. Những kiệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin có thể được chơi với những âm thanh gốc của thời kỳ đó.

Sự đánh giá cao và sự hiểu biết đối với tác phẩm được nâng cao khi sử dụng nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực sự sử dụng. Bạn cũng có thể chơi những âm thanh piano ban đầu này, vì vậy Roland HP-505 lý tưởng để chơi với các nhạc cụ cổ điển. 

Bàn phím Ivory Feel PHA III với Escapement 

bàn phím Ivory Feel PHA III Roland HP-505 PE

Roland HP-505 được trang bị bàn phím Ivory Feel PHA III (Progressive Hammer Action III) hàng đầu của Roland với Escapement. Với độ nhạy và độ lặp lại phím nhanh, bàn phím chuyển thành âm thanh một cách trung thực sự khác biệt tinh tế về âm sắc từ các phong cách chơi và lực chơi khác nhau. Các phím được hoàn thiện bằng vật liệu cung cấp đặc tính hút ẩm, dẫn đến bàn phím Roland HP-505 có kết cấu tự nhiên và cảm giác xúc giác của ngà voi và gỗ mun thật.  

Bàn đạp hành động giảm chấn tiến bộ 

piano điện Roland HP-505 PE

Piano điện Roland HP-505 được trang bị “Bàn đạp hành động giảm chấn tiến bộ” có khả năng chống nhẹ khi nhấn bàn đạp và nhiều lực cản hơn ngay khi chức năng van điều tiết hoạt động, giống như những cây đàn piano acoustic thực thụ. Điều này giúp người biểu diễn dễ dàng biết khi nào bàn đạp bắt đầu có hiệu lực, đồng thời cho phép các kỹ thuật nửa bàn đạp để kiểm soát tinh tế các âm sau và cộng hưởng. Bàn đạp này ở Roland HP-505 có thể truyền đạt chính xác kỹ thuật của những nghệ sĩ piano khó tính nhất. 

Máy ghi âm / MIDI tích hợp với khả năng điều khiển linh hoạt 

Máy ghi âm tích hợp Roland HP-505 cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI – một tính năng thuận tiện cho người chơi piano muốn đánh giá cách chơi của họ. Kết nối máy nghe nhạc kỹ thuật số bên ngoài với giắc cắm đầu vào, phát tệp bài hát và Roland HP-505 có thể chuyển đổi tệp đó trong thời gian thực. 

Piano Partner cho iPad 

Piano Partner

Roland HP-505 tương thích với Piano Partner của Roland, một ứng dụng iPad miễn phí cung cấp tương tác mới để xây dựng kỹ năng chơi piano của bạn. Làm việc với ứng dụng thú vị này sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tìm hiểu thêm về âm nhạc và cách chơi piano. Bạn có thể kết nối không dây iPad và Roland HP-505 qua mạng gia đình bằng Bộ điều hợp USB không dây Roland WNA1100-RL (được bán riêng) hoặc qua cáp USB với Bộ kết nối máy ảnh iPad của Apple. Piano Partner có sẵn trên App Store. 

Dễ sử dụng 

Bảng điều khiển Roland HP-505 đơn giản và trực quan cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều tính năng và ứng dụng. Màn hình LCD cung cấp giao diện hình ảnh lý tưởng với thiết bị. 

Thiết kế có ý thức về môi trường 

Roland HP-505 đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn mang lại hiệu suất tác động cao. Chúng cũng có chức năng Tự động Tắt, khi được kích hoạt, sẽ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian không hoạt động. Thời gian không hoạt động có thể chọn từ 10 phút, 30 phút (mặc định), 240 phút và tắt. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Roland HP 505”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM

ROLAND HP 505 PE
Nguồn âm thanh Âm thanh đàn piano Piano siêu nhiên SoundSound phát theo các chuẩn GM2/GS/XGliteMax. Đa 128 tiếng nói
Bàn phím 88 phím (PHA III Ngà Feel Bàn phím với Escapement)

Chuẩn Piano, Cảm ứng chính: 5 cấp, cảm ứng cố định

kiểu chia phím: xuyên suốt hoặt Kép (cân bằng âm lượng có thể điều chỉnh)

(Điểm cắt có thể điều chỉnh) chia

Twin Piano

Màn hình tùy chỉnh màn hình LCD
Âm sắc / Tiếng Grand Piano: 10 tones

Early Piano: 6 tones

E.Piano: 10 tones

Strings: 14 tones

Other: 307 tones (including 8 drum sets, 1 SFX set)

Điệu nhạc  
Bài nhạc mẫu Recorder section: 1 song

Internal Memory: Max. 99 songs

Hiệu ứng / Effects Ambience (Off, 10 levels)

Brilliance (Off, -10 — 0 — +10)

Only for Piano Tones:

Soundboard Behavior (Off, 10 levels)

Cabinet Resonance (Off, 10 levels)

Damper Resonance (Off, 10 levels)

String Resonance (Off, 10 levels)

Key Off Resonance (Off, 10 levels)

Only for Organ Tones:

Rotary Speaker Effect (Slow/Fast)

Chức năng khác Transpose Key Transpose: -6 to +5 (in semitones)

Playback Transpose: -6 to +5 (in semitones)

Kết nối USB MEMORY port

MIDI connectors (In, Out)

Phones jack (Stereo, with Twin Piano Individual Mode) x 2: Stereo 1/4-inch phone type

DC In jack

Pedal connector

Input jacks (L/Mono, R): RCA phono type

Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type

USB COMPUTER port

Công suất loa 11 W (10 W đến 36 W)

11 W: điện năng tiêu thụ trung bình trong khi đàn piano được chơi với khối lượng ở vị trí trung tâm

10 W: Công suất tiêu thụ ngay lập tức sau khi mở điện; không có gì đang được chơi

36 W: tiêu thụ công suất định mức

Kích thước / Trọng lượng Dài: 1,387 mm

Rộng: 430 mm

Cao: 1,072 mm

Cân nặng: 55.5 kg