YAMAHA CSP 150

32.000.000

Liên hệ để nhận ưu đãi 8-20%.
(Áp dụng Piano like new)
Số điện thoại: 03 8888 0588
Gọi ngay Zalo
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Yamaha CSP 150 B là mẫu piano điện cao cấp dòng Clavinova CSP. Sở hữu âm thanh tuyệt đỉnh với chất lượng phòng thu đích thực và chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, Yamaha CSP 150 có hệ thống đèn phím hướng dẫn tự chơi rất hữu ích cho những người bắt đầu học piano.

🔸 Âm thanh lấy mẫu: CFX và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại

🔸 Yamaha’s Super Articulation Voices (SA)

🔸 Mô hình cộng hưởng ảo (VRM)

🔸 Cơ chế thoát Real Grand Expression

🔸 Trình tối ưu hóa âm thanh 

🔸 Bàn phím Graded Hammer 3X (GH3X) 

🔸 Bộ ổn định cho tất cả 88 phím

🔸 Ứng dụng Smart Pianist, hỗ trợ Karaoke

🔸 Trình ghi bài hát nhiều rãnh 

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Sơ lược về đàn piano Clavinova Yamaha CSP 150 

Piano điện Yamaha CSP 150 B
Piano điện Yamaha CSP 150

Yamaha CSP 150 là piano điện cao cấp dòng đàn Yamaha Clavinova CSP. Yamaha CSP 150 là một trong những đàn piano kỹ thuật số nhận được giải thưởng tự hào Red Dot – Giải thưởng Thiết kế sản phẩm 2019. CSP 150 mang lại trải nghiệm piano Acoustic và chất lượng phòng thu đích thực. Bạn có thể chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau tùy cách bạn kiểm soát hợp âm hoặc hòa âm khi chơi.

Mô tả cụ thể các tính năng của Yamaha CSP 150 

Về âm thanh

Âm thanh của hai cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất trên thế giới 

Real Grand Expression Yamaha CLP
2 cây đàn Grand Concert nổi tiếng

Chỉ với 1 nút nhấn, người chơi đã sở hữu các tính năng của 2 cây Grand Concert  thoại Thế giới trên Yamaha CSP 150: CFX và Bӧsendorfer Imperial. Dòng CSP đàn Yamaha Clavinova cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi trên Yamaha CSP 150. Cung cấp nhiều âm thanh không chỉ đơn thuần là âm thanh lấy mẫu, CSP Series tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và Bӧsendorfer Imperial nổi tiếng một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Trải nghiệm tuyệt vời trong buổi hòa nhạc hoàn toàn đắm chìm – ngay cả với tai nghe 

đắm chìm không gian buổi hòa nhạc Clavinova Yamaha

Công nghệ lấy mẫu 2 tai tiên tiến của Yamaha hiện đã có trên piano điện Yamaha Clavinova. Công nghệ này sử dụng các mẫu từ CFX, cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha, được ghi lại bằng micrô chuyên dụng để ghi lại thông tin vị trí và các sắc thái khác mà tai người nhận biết được. Vì thế, âm thanh đàn piano điện Clavinova Yamaha CSP 150 thu được rất tự nhiên, đến mức bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe. 

Âm thanh đa dạng của nhạc cụ Yamaha Clavinova

Yamaha's Super Articulation Voices (SA) yamaha
27 Giọng tự nhiên! 27 Ngọt ngào!, 63 Tuyệt vời!, 69 Trực tiếp!, 30 cây sáo Organ!

Tương tự đàn piano Yamaha CSP 170, CSP 150 cũng có hàng trăm âm thanh nhạc cụ chất lượng cao bao gồm: “Tự nhiên”, “Ngọt ngào” và “Tuyệt”. Giọng nói được lấy mẫu đặc biệt để khen ngợi các loại nhạc cụ. Yamaha’s Super Articulation Voices (SA) bổ sung các thuộc tính biểu diễn chính hãng của các nhạc cụ thực như thể chúng đang được trình diễn tự nhiên bởi một kỹ thuật viên điêu luyện thay vì từ các phím của đàn piano Yamaha CSP 150 . Ví dụ bao gồm “tiếng ồn của phím đàn” hoặc “tiếng gõ cơ thể” từ một cây đàn guitar hoặc “hít vào”, “thở ra” và Glissandos từ các nhạc cụ. Chỉ cần thay đổi cách chạm và kỹ thuật chơi của bạn hoặc sử dụng bàn đạp, giọng nói SA sẽ tăng thêm độ chân thực đáng kể cho âm thanh Yamaha CSP 150 của bạn. 

Chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau

Một trong những tính năng nổi bật của đàn piano Clavinova CSP là vô số các Phong cách khác nhau có thể được điều khiển trong thời gian thực bằng cách chơi các hợp âm trên bàn phím. Từ hòa tấu nhạc jazz nhỏ đến toàn bộ dàn nhạc, bạn kiểm soát hợp âm hoặc hòa âm mà chúng chơi theo nội dung bạn chơi, ngoài ra bạn còn kiểm soát độ động của hòa tấu. Được phát triển bởi các nhạc sĩ phiên chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, Styles bổ sung các trình phát nhạc đệm chất lượng phòng thu đích thực vào màn trình diễn của bạn – ngay cả khi bạn chơi Yamaha CSP 150 một mình. 

Cải tiến cho hiệu suất dễ dàng 

hiệu suất Yamaha CSP 150 B

Đàn Yamaha Clavinova là dòng sản phẩm piano kỹ thuật số sáng tạo đã tiếp tục phát triển trong khi tìm cách cung cấp cảm ứng và giai điệu của một cây đại dương cầm hòa nhạc. Trải nghiệm đàn Grand piano đích thực này là sản phẩm của kiến ​​thức và chuyên môn mà Yamaha đã tích lũy trong hơn 100 năm chế tạo đàn piano Acoustic. Sử dụng công nghệ hiện đại để đạt được chất lượng đàn Grand piano, đàn piano điện Clavinova Yamaha CSP 150 mang đến trải nghiệm chơi hấp dẫn, hoàn hảo cho người chơi ở mọi trình độ. Chúng mô phỏng cảm ứng và giai điệu của một cây đàn piano lớn để làm cho quá trình chuyển đổi từ kỹ thuật số sang piano Acoustic trở nên liền mạch và thú vị. 

Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) gây tiếng vang bao bọc người nghe 

Mô hình cộng hưởng ảo VRM Yamaha CLP
Mô hình cộng hưởng ảo VRM

Trong một cây đại dương cầm, dây và âm thanh cộng hưởng khắp toàn bộ phần thân của nhạc cụ tạo ra âm vang phong phú, bao bọc người nghe trong âm thanh. Không chỉ dây bạn đang chơi rung mà các dây khác cũng rung lên như một phản ứng với dây bạn chơi. Đây là một lý do tại sao âm thanh của đàn piano rất phức tạp và phong phú. 

Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trong Clavinova Yamaha CSP 150 thông qua Mô hình cộng hưởng ảo (VRM), tính toán các trạng thái khác nhau của dây cho từng nốt trong số 88 nốt trên bàn phím từ giây phút này đến nốt nhạc tiếp theo. Do đó, Clavinova Yamaha CSP 150 phản ánh số lượng vô hạn các yếu tố vốn có khi chơi đàn piano Acoustic như phím nào được nhấn, độ mạnh của phím được chơi và thời gian bàn đạp. 

Trình tối ưu hóa âm thanh 

Các loa được gắn vào thân loa có hiện tượng trong đó nếu không làm gì, âm lượng sẽ tăng lên do tần số cộng hưởng của thân loa. Ngược lại, việc lắp đặt các đường ống có cùng tần số cộng hưởng trong nhạc cụ sẽ triệt tiêu hiện tượng cộng hưởng này. Bộ tối ưu hóa âm thanh Yamaha CSP 150 sử dụng hiện tượng này. Tính năng này là điều chỉ có thể thực hiện được nhờ vào kiến ​​thức thấu đáo của Yamaha về các đặc tính âm học bên trong các nhạc cụ. 

Về bàn phím

Bàn phím Graded Hammer 3X (GH3X) 

bàn phím Yamaha CSP 150 B
Thao tác GH3X tái tạo chính xác cảm giác của một cây đàn piano Acoustic

Cảm ứng của bàn phím Yamaha CSP 150 đã được các nghệ sĩ piano ca ngợi về cảm giác trình diễn khiến bạn không thể quên được đang chơi một cây đàn piano điện, cung cấp phản ứng chân thực với lực chạm của bạn và phím. Sử dụng cùng một hệ thống búa và cơ chế không dùng lò xo như một cây đàn piano lớn, các thao tác GH3X đàn piano Clavinova tái tạo chính xác cảm giác của một cây đàn piano Acoustic từ cảm giác nặng nề ở quãng âm dưới đến cảm giác nhẹ nhàng hơn ở những quãng tám trên. 

Cơ chế thoát đàn của Bàn phím Clavinova Yamaha CSP 150

Real Grand Expression yamaha clp
Real Grand Expression: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp

Cơ chế thoát đàn trong đại dương cầm di chuyển búa ra khỏi dây nhanh chóng sau khi chúng đập vào chúng, nhằm ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào đối với độ rung của dây. Cơ chế này tạo ra một cảm giác nhấp nhẹ khi các phím được nhấn nhẹ nhàng. Vì Real Grand Expression mang đến cho người chơi âm thanh, cảm ứng và đạp tuyệt vời, Yamaha quyết định tạo ra một bộ thoát mang lại khả năng chơi, lặp lại và phản hồi vượt trội mà không cản trở hiệu suất. Bàn phím Clavinova Yamaha CSP 150 có cơ chế thoát âm giúp tái tạo cảm giác này ở gần đáy của lần nhúng phím. Chúng đã được thiết kế theo cách mà tiếng nhấp chuột chỉ có thể nhận biết được ở những lần nhấn phím Yamaha CSP 150 nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm. Các bàn phím này đã được điều chỉnh để cung cấp thêm ma sát giúp cân bằng độ lặp lại và phản hồi của phím mà không cản trở hiệu suất Yamaha CSP 150. 

Mặt bàn phím bằng ngà voi và gỗ mun tổng hợp 

Bàn phím Yamaha CSP 150 B

Bàn phím Yamaha CSP 150 có các phím màu trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. Các phím màu đen Yamaha CSP 150 được hoàn thiện bằng gỗ mun tổng hợp. Bàn phím ngà voi tổng hợp đàn Yamaha Clavinova tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi thật từng được sử dụng trong các cây đàn piano âm thanh cũ hơn. Nó có chất liệu thấm hút cao giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập, trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng. Cảm giác, hình thức và kết cấu tốt của những phím này không có bất kỳ cây đàn piano điện nào khác có thể sánh kịp và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ piano ngay từ khi họ trải nghiệm ở đàn piano Clavinova.

Ổn định bàn phím – các cơ chế độc đáo của Yamaha 

BỘ ỔN ĐỊNH BÀN PHÍM Keyboard Stabilizers Yamaha

Bàn phím đóng vai trò quan trọng là chuyển đổi cảm xúc từ đầu ngón tay của bạn thành âm thanh và do đó, phải mượt mà để duy trì cảm ứng tuyệt vời cho các buổi biểu diễn kéo dài. Đó là lý do tại sao Yamaha đã trang bị Ổn định bàn phím cho tất cả 88 phím Yamaha CSP 150, mang đến cho người chơi cảm giác chạm tự nhiên và cải thiện độ ổn định cũng như độ bền của bàn phím. 

Ứng dụng Smart Pianist 

Bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức piano nhiều hơn với Smart Pianist, một ứng dụng dành riêng cho các thiết bị thông minh cung cấp các chức năng khác nhau liên quan đến âm nhạc khi được kết nối với một cây đàn piano điện Yamaha Clavinova tương thích. 

Yamaha CSP 150 sẽ dạy những người luôn muốn chơi các bài hát yêu thích ngay từ thư viện âm nhạc của riêng họ. Ứng dụng Smart Pianist ở Yamaha CSP 150 phân tích bất kỳ bài hát nào trong vòng vài giây và tạo ra một bản nhạc piano mà họ có thể đọc. Smart Pianist có chức năng “Audio To Score” tự động tạo điểm đệm piano từ các bài hát trên thiết bị thông minh của bạn, cho phép bạn để thưởng thức các giai điệu yêu thích. Audio to Score sử dụng các bài hát được lưu trên thiết bị thông minh của bạn. Nhạc được truy cập qua các dịch vụ đăng ký không tương thích với tính năng này. 

Thưởng thức phần đệm từ ban nhạc đệm năng động, ngay cả khi bạn đang chơi Yamaha CSP 150 một mình. Phần đệm Yamaha CSP 150 cung cấp nhiều mẫu đa dạng trên nhiều thể loại để phù hợp với màn trình diễn của bạn. Bạn cũng có thể kết nối micro và hát cùng với các chức năng hòa âm cho phép bạn tự động tạo bản sao lưu hợp xướng cho buổi biểu diễn của mình. 

Các tính năng khác ở Yamaha CSP 150

Phần hỗ trợ Karaoke

Vocal Harmony Yamaha CSP 150 B
Vocal Harmony Yamaha CSP

Bạn có thể thưởng thức phần hỗ trợ karaoke với các bài hát được lưu trữ trong đàn piano Clavinova Yamaha CSP 150 của bạn hoặc tải xuống từ YamahaMusicsoft.com. Lời bài hát được hiển thị trên ứng dụng Smart Pianist và các từ sẽ thay đổi màu sắc khi bài hát hiện.

Cắm micro và bạn có thể hát theo đang chơi Yamaha CSP 150. Công cụ Vocal Harmony tạo ra các hòa âm nâng cao, làm phong phú thêm giọng hát của bạn và thậm chí có khả năng điều chỉnh cao độ của bạn! 

Trình ghi bài hát nhiều rãnh 

Chức năng ghi âm có trong đàn piano điện Clavinova Yamaha CSP 150 cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình chỉ với một lần chạm, rất hữu ích khi bạn muốn xem lại quá trình chơi của mình một cách khách quan. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại tối đa 16 bản nhạc để phát lại đồng thời.

Máy ghi âm 

Ghi lại các buổi biểu diễn Yamaha CSP 150 vào Ứng dụng Smart Pianist và tạo các tệp âm thanh có thể lưu và phát lại trên thiết bị Thông minh. 

Kết nối không dây cho Smart Pianist 

Smart Pianist App không chỉ hỗ trợ kết nối có dây mà còn kết nối không dây qua LAN không dây USB Wi-Fi.

 

Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House là Cửa hàng bán đàn Piano Hồ Chí Minh uy tín. Tại đây có đa dạng các dòng Piano như: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Ưu điểm khi mua nhạc cụ tại VP Art House:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn và trải nghiệm nhạc cụ miễn phí:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CSP 150”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM                           YAMAHA CSP 150B
Kích thước Chiều rộng 1,412 mm (55-85″) (Polished finish: 1,418 mm (55-13/16″))
Chiều cao 1,040 mm (40-15/16″) (Polished finish: 1,040 mm (40-15/16″))
Độ sâu 465 mm (18-5/16″) (Polished finish: 466 mm (18-6/16″))
Trọng lượng Trọng lượng 58.0 kg (127 lb, 14 oz) (Polished finish: 61.0 kg (134 lb, 8 oz))
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại GH3X (Graded Hammer 3X) keyboard with synthetic ebony and ivory keytops, escapement
Touch Sensitivity Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2, Fixed
Búa phân cấp 88 phím
Counterweight No
Pedal Số pedal 3
Nữa pedal Yes
Các chức năng Sustain, Sostenuto, Soft, Glide, Style Start/Stop, Volume, etc.
Pedal vang âm Hồi đáp GP
Hiển thị Loại depending on the Smart Device
Kích cỡ depending on the Smart Device
LCD Brightness
Màn hình cảm ứng depending on the Smart Device
Màu sắc depending on the Smart Device
Chức năng hiển thị điểm Yes
Chức năng hiển thị lời bài hát Yes
Chức năng xem chữ Yes
Ngôn ngữ 26 Languages (English, Japanese, Germany, French, Spanish, etc.)
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tủ đàn
Nắp che phím Kiểu nắp che phím Sliding
Giá để bản nhạc Yes
Clip Nhạc Yes
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Mẫu Key-off Yes
Nhả Âm Êm ái Yes
VRM Yes
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 692 Voices + 29 Drum/SFX Kits
Giọng Đặc trưng 14 VRM Voices, 113 Super Articulation Voices, 27 Natural! Voices, 27 Sweet! Voices, 63 Cool! Voices, 69 Live! Voices, 30 Organ Flutes! Voices
Tính tương thích (for song playback) XG, GS , GM, GM2
Voices
Tone Generation Binaural Sampling Yes (Yamaha CFX Voice only)
Biến tấu
Loại Tiếng Vang 58 Preset
Thanh
Bộ nén Master
EQ Master 5 Preset + User
EQ Part
Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
Stereophonic Optimizer Yes
Biến tấu Chèn Vào
Biến tấu thay đổi
Hòa Âm Giọng VH (44 Preset)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Tách tiếng Yes
Tiết tấu nhạc đệm
Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 470
Tiết tấu đặc trưng 396 Pro Styles, 34 Session Styles, 4 Free Play Styles, 36 Pianist Styles
Phân ngón Chord Detection Area Full, Chord Detection Area Lower
Kiểm soát Tiết Tấu INTRO x 1, ENDING x 1, MAIN x 4, FILL IN x 4
Các đặc điểm khác Bộ tìm nhạc
Cài đặt một nút nhấn (OTS)
Style File Format (Định Dạng Tệp Tiết Tấu)
Bài hát
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 403
Thu âm Số lượng track 16
Dung Lượng Dữ Liệu depending on the Smart Device
Chức năng thu âm Yes
Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Format 0 & 1), XF
Thu âm SMF (Format 0)
Các chức năng
Bài học//Hướng dẫn Bài học//Hướng dẫn Correct Key, Any Key, Your Tempo*
Đèn hướng dẫn Stream Lights (4 steps)
Buồng Piano Yes
Đầu thu âm USB Phát lại Supported format by the Smart Device
Thu âm WAV/AAC
USB Audio Giàn trãi thời gian Yes
Chuyển độ cao Yes
Hủy giọng Melody Suppressor
Tổng hợp Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5 – 500, Tap Tempo
Dịch giọng -12 – 0 – +12
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 466.8 Hz
Loại âm giai 9
Audio Recorder/Player Recording Time (max.) depending on the Smart Device
Functions
Audio to Score Yes
Registration Memory Yes
Lưu trữ và Kết nối
Lưu trữ Bộ nhớ trong depending on the Smart Device
Đĩa ngoài depending on the Smart Device
Kết nối Tai nghe Standard stereo phone jack (x 2)
Micro Input Volume, Mic/Line In
MIDI IN/OUT/THRU
AUX IN Stereo mini
NGÕ RA PHỤ L/L+R, R
Pedal PHỤ Yes
RGB OUT
USB TO DEVICE USB TO DEVICE, iPad
USB TO HOST Yes
Ampli và Loa
Ampli 30 W × 2
Loa 16 cm ×2
Bộ tối ưu hóa âm thanh Yes