Đàn piano điện Kawai CA 93

19.600.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Kawai CA93 là một trong những cây đàn piano điện tốt nhất từ Kawai. Mẫu đàn này đã từng giành các giải thưởng cao nhất trong hạng mục piano điện cho gia đình.

🔸 Âm thanh lấy mẫu: Kawai Ex Concert Grand Piano 

🔸 Phím gỗ RM3 Grand 

🔸 Bề mặt phím Ivory Touch và cơ chế ‘Let-Off’

🔸 Hình ảnh hài hòa siêu tiến bộ (UPHI) 88 phím

🔸 Hệ thống Loa Soundboard 

🔸 Chức năng USB to Device

🔸 Ghi và phát lại tệp MP3 / WAV

🔸 Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Kawai CA93 là một trong những cây đàn piano điện tốt nhất từ Kawai. Cây đàn tích hợp hệ thống loa Soundboard sáng tạo, công nghệ âm thanh Ultra Progressive Harmonic Imaging, RM3 Grand, bàn phím gỗ AWA GRAND PRO II. Trải nghiệm chơi CA93 là một trong những sự hài lòng và cảm hứng tột cùng, ngay cả đối với những nghệ sĩ piano thành công nhất.

Những điểm nổi bật mẫu đàn Kawai CA93

 • Phím gỗ RM3 Grand với bề mặt phím Ivory Touch và cơ chế ‘Let-Off’
 • Hình ảnh hài hòa siêu tiến bộ (UPHI) với 88 phím đàn piano lấy mẫu 
 • Chức năng USB to Device, với tính năng ghi và phát lại tệp MP3 / WAV

Tham khảo: Đàn piano điện Kawai CA 78

Mô tả cụ thể các tính năng sản phẩm

Hệ phím gỗ RM3 Grand

Phím gỗ RM3 Grand Kawai CA93 B

CA93 sử dụng phím gỗ RM3 Grand mới nhất của Kawai, kết hợp nhiều đặc tính hành động của cây đại dương cầm, chẳng hạn như trọng lượng búa tương phản – được phân loại thích hợp cho từng phạm vi chơi – phím trầm cân bằng ngược và chính xác định vị các điểm xoay cho cả phím đen và trắng. 

Chuyển động ‘bập bênh’ độc đáo này cung cấp một hành động cân bằng đồng đều, nhất quán, trong khi bề mặt phím Ivory Touch được kết cấu tinh xảo không chỉ nâng cao cảm giác chơi mà còn giúp hút ẩm, do đó ngăn các ngón tay bị trơn trượt khi chơi. Ngoài ra, bàn phím Kawai CA93 còn được trang bị thêm tính năng ‘Let-Off’ đặc biệt, tái tạo chính xác cảm giác  ‘click’ tinh tế khi chơi các phím của đại dương cầm rất nhẹ nhàng. 

Công nghệ Ultra Progressive Harmonic Imaging độc quyền

Công nghệ Harmonic Imaging XL Kawai CA93 B

Đàn piano kỹ thuật số CA93 ghi lại âm thanh tuyệt vời của cây đàn piano grand hòa nhạc được chế tạo bằng tay rất được hoan nghênh của Kawai, tất cả 88 phím của nhạc cụ đặc biệt này được ghi lại, phân tích và tái tạo một cách tỉ mỉ bằng công nghệ Ultra Progressive Harmonic Imaging độc quyền. 

Quy trình độc đáo này tái tạo chính xác dải động của cây đại dương cầm nguyên bản, mang đến cho các nghệ sĩ piano một mức độ biểu cảm phi thường, từ tiếng pianissimo nhẹ nhàng nhất đến tiếng fortissimo mạnh nhất, táo bạo nhất. Các kỹ thuật và hiệu ứng mô hình bổ sung, chẳng hạn như cộng hưởng dây và van điều tiết, và âm thanh nhả phím tinh tế cũng được áp dụng, mang đến nhiều lựa chọn âm sắc piano sôi động với tính chân thực ngoạn mục. 

Tham khảo: Đàn piano điện Kawai CA 65

Chức năng USB to Device

Tính năng USB to Device Kawai CA93 B

Kawai CA93 được trang bị đầu nối USB không chỉ cho phép các nhạc cụ này được kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB. Tính năng ‘USB to Device’ này cho phép các bài hát được ghi và lưu trữ trong bộ nhớ trong được lưu vào USB để dùng, hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để phát lại một cách thuận tiện mà không cần phần cứng bổ sung. 

Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể lưu các buổi biểu diễn dưới dạng tệp MP3/WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe trên iPod hoặc để chỉnh sửa thêm bằng máy trạm âm thanh. 

Máy ghi âm bài hát (Bộ nhớ trong) 

Kawai CA93 cho phép ghi âm, lưu trữ tối đa 10 bài hát khác nhau trong bộ nhớ trong và được phát lại chỉ bằng một nút bấm. Mỗi bài hát bao gồm hai bản nhạc riêng biệt – được gọi là ‘phần’ – có thể được ghi và phát lại một cách độc lập. Điều này cho phép ghi phần bên trái của bài hát đầu tiên trên một bản nhạc và phần bên phải sẽ được ghi lại sau trên bản nhạc khác. 

Ghi / Phát lại âm thanh (bộ nhớ USB) 

Bảng âm thanh Kawai CA93 B

Kawai digital piano CA93 cũng có khả năng ghi lại các buổi biểu diễn dưới dạng âm thanh kỹ thuật số – lưu dữ liệu vào thiết bị bộ nhớ USB ở định dạng MP3 hoặc WAV. Chức năng hữu ích này cho phép các bản ghi âm chất lượng chuyên nghiệp được sản xuất trực tiếp trên thiết bị – mà không cần thiết bị âm thanh bổ sung – sau đó được gửi qua email cho bạn bè và gia đình, phát lại qua iPod hoặc được chỉnh sửa và phối lại.

Kawai CA93 cũng có khả năng phát các tệp âm thanh MP3 và WAV được lưu trữ trên thiết bị bộ nhớ USB trực tiếp thông qua hệ thống loa của nhạc cụ. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi cố gắng học các hợp âm hoặc giai điệu của một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi theo bài hát yêu thích của một người. 

Kawai CA93 cũng hỗ trợ phát lại các tệp bài hát Tệp MIDI Chuẩn (SMF) được lưu trữ trên thiết bị bộ nhớ USB, cho phép bạn có thể nghe thấy nhiều lựa chọn âm nhạc.

Tham khảo: Đàn piano điện Kawai CA 97

Chuyển đổi bài hát thành tệp âm thanh 

Kawai CA93 cho phép các bài hát của máy ghi âm được lưu trong bộ nhớ trong được phát lại và lưu (đã chuyển đổi) dưới dạng tệp âm thanh sang thiết bị USB trong MP3 hoặc định dạng WAV. 

Kỹ thuật viên ảo 

Một kỹ thuật viên đàn piano có kinh nghiệm là điều cần thiết để phát huy hết tiềm năng của một cây đàn piano acoustic tốt. Ngoài để điều chỉnh tỉ mỉ từng nốt nhạc, kỹ thuật viên cũng thực hiện nhiều điều chỉnh âm lượng cho phép nhạc cụ thực sự hát. Cài đặt Kỹ thuật viên ảo của Kawai CA93 mô phỏng những cải tiến này bằng kỹ thuật số, cho phép người biểu diễn định hình các khía cạnh khác nhau của tính cách nhạc cụ cho phù hợp với sở thích cá nhân của họ. 

Cộng hưởng giảm âm 

Mặt sau Piano điện Kawai CA93 B

Nhấn bàn đạp duy trì của một cây đàn piano acoustic sẽ làm tăng tất cả các bộ giảm chấn, cho phép dây đàn dao động tự do. Khi một nốt nhạc hoặc hợp âm được chơi trên đàn piano với bàn đạp duy trì được nhấn xuống, không chỉ các dây của các nốt được chơi sẽ rung, mà còn các dây của các nốt khác, rung trong cộng hưởng đồng cảm. Kawai CA93 tái tạo hiện tượng này, với cài đặt Cộng hưởng giảm âm cho phép điều chỉnh âm lượng phù hợp.

Hiệu ứng tắt phím 

Khi chơi đàn piano acoustic – đặc biệt là ở vùng âm trầm của bàn phím – nếu một phím được chơi với lực và nhả nhanh, thường có thể nghe thấy âm thanh feint của van điều tiết chạm vào dây ngay lập tức trước khi ngừng rung. Kawai CA93 tái tạo hiện tượng này, với cài đặt Hiệu ứng phím tắt cho phép điều chỉnh âm lượng của âm thanh này. 

Phím

Bàn phím Piano điện Kawai CA93 B

Giống như với đàn piano acoustic, Kawai digital piano CA93 tạo ra âm thanh to hơn khi các phím được đánh bằng lực và âm thanh nhẹ nhàng hơn khi các phím được chơi nhẹ nhàng. Âm lượng và ký tự âm thay đổi liên quan với cường độ và tốc độ chơi – trên đàn piano kỹ thuật số, hệ thống này được gọi là ‘độ nhạy cảm ứng’. Cài đặt Cảm ứng cho phép điều chỉnh độ nhạy cảm ứng của bàn phím một cách thuận tiện. 

USB MIDI

Đàn piano kỹ thuật số CA93 có đầu nối loại ‘USB to Host’, cho phép kết nối nhạc cụ với máy tính và được sử dụng như một thiết bị MIDI. Tùy thuộc vào loại máy tính và hệ điều hành được cài đặt, phần mềm trình điều khiển bổ sung có thể được yêu cầu để giao tiếp USB MIDI hoạt động chính xác. Menu USB chứa các chức năng tải và lưu các bài hát của máy ghi âm từ / vào thiết bị bộ nhớ USB. Menu này cũng cho phép đổi tên và xóa các tập tin, đồng thời định dạng thiết bị bộ nhớ USB. 

Đàn Piano Kawai CA93 Review

Địa chỉ Cửa hàng bán đàn Piano Kawai uy tín 

VP Art House là Cửa hàng bán đàn Piano uy tín tại Hồ Chí Minh. Tại đây có đa dạng các dòng Piano như: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Ưu điểm khi mua nhạc cụ tại VP Art House:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn piano điện Kawai CA 93”

Thông số

Thương hiệu Kawai
Model CA 93B
Màu sắc
Xuất xứ Nhật Bản
Bàn phím 88 phím gỗ
Kích thước 1460 x 920 x 470
Trọng lượng 87kg
Touch Sensitivity Phím nặng theo cơ chế Hammer action
Âm thanh Piano Âm thanh siêu tự nhiên
Đa âm 80
Số giọng
Số lượng bài hát cài đặt sẵn
Pedal 3 pedal, chế độ nửa pedal, Vang âm/Giảm âm/Nhả phím
Bàn đạp Giắc cắm chuẩn (damper)