YAMAHA CLP 675

33.800.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Yamaha CLP-675 DW là mẫu đàn piano điện Clavinova cao cấp có màu quả óc chó đen khá hiếm. Yamaha CLP 675 sở hữu khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt vời và có thể mang đến một buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt ở bất cứ đâu.

🔸Âm thanh lấy mẫu: CFX và Bösendorfer Imperial 

🔸 Cải tiến VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) 

🔸 Bàn phím GrandTouch thế hệ mới 

🔸 Loa 3 chiều được tinh chỉnh

🔸 Bộ thoát, Búa phân loại tuyến tính 88 phím 

🔸 Bàn đạp giảm chấn phản hồi GP 

🔸 Bộ ghi âm thanh USB (Phát lại / Ghi âm: WAV) 

🔸 Âm thanh thông minh Điều khiển (IAC) 

🔸 Trình tối ưu hóa âm thanh nổi. 

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Sơ lược về Yamaha CLP-675 

Piano điện Yamaha CLP-675 DW
Piano điện Yamaha CLP-675

Yamaha CLP-675 là piano điện cao cấp, được Yamaha ra mắt năm 2017. Yamaha CLP-675 mang đến trải nghiệm âm thanh giàu sắc thái, phím nhạy với GrandTouch thế hệ mới và ứng dụng nhiều tính năng cao cấp.

Về âm thanh 

Với 2 đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, piano Yamaha CLP 675 cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn phát. Cung cấp nhiều hơn những âm thanh lấy mẫu, Yamaha CLP-675 tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Giai điệu mạnh mẽ của cây đại dương cầm hòa nhạc CFX 

Yamaha CFX
CFX – cây đại dương cầm nổi tiếng của Yamaha

CFX là piano hàng đầu của Yamaha, mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ với âm thanh truyền đến những vùng xa nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào. CFX đã được chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Chopin Quốc tế danh giá vào năm 2010, và kể từ đó đã được công nhận là một trong những buổi hòa nhạc vĩ đại nhất thời hiện đại. 

Âm thanh huyền thoại của đàn Bösendorfer Imperial 

Bösendorfer Imperial, piano Yamaha CLP
Bösendorfer Imperial – cây đàn nổi tiếng với thiết kế thủ công cực tỉ mỉ

Được thành lập ban đầu vào năm 1828, Bösendorfer giữ vị trí độc nhất trong số các nhà sản xuất đàn piano khi là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới vẫn sử dụng thiết kế thủ công truyền thống của Vienna để tạo ra âm trầm ấm độc đáo, ca hát âm bổng và màu sắc âm phong phú được gọi là “Âm thanh Viennese”. Sự phát triển của đàn piano Bösendorfer đã bị ảnh hưởng bởi các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Brahms và Johann Strauss, kết quả là một nhạc cụ được ca ngợi là cây đàn piano duy nhất có khả năng chịu được sự chơi điên cuồng của Franz Liszt. 

Mỗi nhạc cụ Bösendorfer đều được chế tác tỉ mỉ trong nhiều giờ dưới bàn tay của những người thợ thủ công có kinh nghiệm cao. Năm 2008, Bösendorfer trở thành một phần của Tập đoàn Yamaha và vào năm 2014, giai điệu tôn kính của Bösendorfer Imperial được giới thiệu trong dòng Clavinova piano Yamaha CLP

Về bàn phím 

Thừa kế tay nghề thủ công của Grand Piano Di sản 

Bàn phím GrandTouch Yamaha CLP-675 DW
Bàn phím GrandTouch thế hệ mới

Bàn phím Grand Piano Yamaha CLP-675 được đặc trưng bởi cảm giác nhẹ khi chơi nhẹ nhàng và cảm giác nặng hơn khi chơi với lực mạnh hơn. Ngược lại, bàn phím không phải đàn grand piano có điện trở đồng đều bất kể người chơi sử dụng thao tác chạm nhẹ hay nặng. Theo truyền thống, đây là một trong những điểm khác biệt đáng kể nhất giữa cảm ứng của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số. Tuy nhiên, khi phát triển bàn phím GrandTouch, Yamaha đã tìm cách tái tạo độ bền phím thực sự chỉ có ở đại dương cầm, với độ trung thực cao hơn. Kết quả là một công cụ có cảm ứng nhạy hơn, cung cấp dải động lớn hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh Yamaha CLP-675 có sắc thái, được kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhẹ nhàng hoặc âm thanh mạnh mẽ, sáng hơn khi chơi bằng một cú chạm mạnh hơn – giống như âm thanh của đại dương cầm. 

Đạt được sự cân bằng thực sự

bàn phím GrandTouch Yamaha CLP-675 WA
Cơ chế cân bằng ở bàn phím GrandTouch

Các nghệ sĩ dương cầm thích đại dương cầm không chỉ vì cách chúng phát ra âm thanh mà còn vì cách các phím phản hồi khi chạm vào. Khi các phím đàn piano lớn được đánh, có một lực cản nhất định đối với việc chạm vào. Tương tự, khi các phím được nhả ra, chúng sẽ trở lại vị trí nghỉ dựa trên sự cân bằng giữa phím và cơ chế bên trong của bàn phím. Rất khó để tái tạo sự trở lại tự nhiên của các phím của đại dương cầm trong một cây đàn piano kỹ thuật số, do sự khác biệt trong cơ chế. Yamaha đã nghiên cứu kỹ lưỡng những đặc điểm này khi phát triển bàn phím GrandTouch và hiện đã tái tạo sự cân bằng tốt trên cây đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP-675. Kết quả là GrandTouch – cảm giác piano chi tiết cho phép kiểm soát âm sắc đồng nhất, nhịp điệu chính xác và biểu đạt giai điệu mượt mà – nền tảng cho một buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt. 

Tận dụng sự thể hiện nghệ thuật của bạn 

bàn phím grandtouch piano yamaha clp
Phím dài GrandTouch cho phép biểu cảm tốt hơn

Khi chơi đàn piano điện, khu vực phía sau của các phím có thể là một thách thức đối với việc thể hiện âm nhạc đầy đủ. Điều này là do mặt sau của phím gần nhất với điểm tựa của hành động. Càng gần điểm xoay này mà bạn nhấn phím, bạn càng có ít đòn bẩy hơn và bạn cần áp dụng nhiều sức mạnh hơn. Độ dài lớn hơn của các phím GrandTouch ở đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP-675 mang lại cho người chơi nhiều đòn bẩy hơn, cho phép kiểm soát biểu cảm tốt hơn, ngay cả ở mặt sau của các phím. Đây là chiều dài hỗ trợ tương tự được tìm thấy trên đại dương cầm cao cấp Yamaha S3X (tính đến tháng 4 năm 2017) và là chiều dài hỗ trợ dài nhất được sử dụng trên bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào. 

Bàn phím GrandTouch 

 

Bàn phím GrandTouch Yamaha CLP-675 DW

Bàn phím GrandTouch được phát triển với nhận thức rõ ràng về nhu cầu tạo lại cảm giác nhạy bén của một cây đàn piano lớn.

Ví dụ, một trong những đặc điểm chính của đại dương cầm là sự thay đổi rộng rãi trong cảm ứng phím, từ chơi nhẹ nhàng sang đánh phím mạnh. Những cây đàn piano lớn đáp ứng các cách chơi khác nhau với các lần chạm phím khác nhau – các phím di chuyển nhẹ khi chơi nhẹ nhàng và các phím phản hồi chắc chắn khi chơi mạnh. 

Với bàn phím GrandTouch của Yamaha CLP-675, Yamaha đã xem xét cơ chế phím và trọng lượng, cũng như hình dạng phím và ma sát xảy ra trong quá trình di chuyển phím. Khi làm như vậy, Yamaha đã mở rộng phạm vi khác biệt về cảm ứng phím giữa cách chơi nhẹ hơn và khó hơn. Điều này cho phép bạn cảm nhận một cách tự nhiên sự khác biệt giữa âm thanh to hơn và trầm hơn khi chơi Yamaha CLP-675.

Hơn nữa, Yamaha đã thiết kế bàn phím GrandTouch để cho phép bạn chơi Yamaha CLP-675 với độ biểu cảm ngang ngửa với một cây đàn piano lớn. Hơn nữa, Yamaha đã đưa vào một cơ chế mô phỏng việc nâng búa trên đại dương cầm, tái tạo lại cảm giác thoát hiểm khi kết thúc hành trình phím. Với điều này, GrandTouch mô phỏng cả cảm giác nhả ra chỉ có ở một cơ chế thoát hiểm thực tế và cảm giác dừng lại sau đó. 

Các tính năng khác

Mô hình vật lý VRM – âm vang đặc biệt được tạo ra bởi toàn bộ phần thân của một cây đại dương cầm hòa nhạc 

Mô hình cộng hưởng ảo VRM Yamaha CLP
Mô hình cộng hưởng ảo VRM

Trong một cây đại dương cầm, âm thanh cộng hưởng khắp phần thân của nhạc cụ, tạo ra âm vang phong phú bao trùm lấy người nghe trong âm thanh. Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trong Clavinova Yamaha CLP-675 thông qua Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (VRM). VRM ban đầu tính toán các trạng thái khác nhau của dây cho từng nốt trong số 88 nốt trên bàn phím Yamaha CLP-675, từ thời điểm này đến nốt nhạc tiếp theo, thời gian và độ sâu của bàn đạp điều tiết được nhấn. VRM nâng cao giờ đây cũng tính toán cộng hưởng từng phần trong các quãng tám trên và toàn bộ cộng hưởng của thùng đàn, vành và khung. Công nghệ này cho phép Yamaha CLP-675 biểu đạt sống động, tươi sáng, đa dạng, phản ánh vô số yếu tố vốn có trong biểu diễn piano. 

Cơ chế thoát đàn của Bàn phím Clavinova 

Cơ chế thoát đàn trong đại dương cầm di chuyển búa ra khỏi dây nhanh chóng sau khi chúng đập vào, để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào đối với độ rung của dây. Cơ chế này tạo ra một cảm giác nhấp nhẹ khi các phím được nhấn nhẹ nhàng. Vì Real Grand Expression mang đến cho người chơi âm thanh, cảm ứng và đạp tuyệt vời, Yamaha quyết định tạo ra một bộ thoát âm mang lại khả năng chơi, lặp lại và phản hồi vượt trội mà không cản trở hiệu suất. Bàn phím đàn piano Clavinova Yamaha CLP-675 có cơ chế thoát âm giúp tái tạo cảm giác này ở gần đáy của lần nhúng phím. Chúng đã được thiết kế theo cách mà tiếng nhấp chuột chỉ có thể nhận biết được ở những lần nhấn phím nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm. Các bàn phím này đã được điều chỉnh để cung cấp thêm ma sát giúp cân bằng độ lặp lại và phản hồi của phím Yamaha CLP-675 mà không cản trở hiệu suất. 

Búa phân loại tuyến tính 88 phím

88-key Linear Graded Hammers piano yamaha clp
Búa phân loại tuyến tính 88 phím – bàn phím piano điện đầu tiên có trọng số bất thường trên mọi phím

Mỗi phím đơn trên bàn phím đại dương cầm đều có trọng số khác nhau. Điều này là do các dây cho mỗi nốt hơi mỏng hơn và ngắn hơn trong thanh ghi âm bổng, trở nên dày hơn và dài hơn về phía thanh ghi âm trầm. Búa phân loại tuyến tính 88 phím của Clavinova Yamaha CLP-675 là sản phẩm đầu tiên nhân bản trung thực cảm ứng được phân loại này với các trọng lượng khác nhau và độ lùi phím trên mỗi phím của nó. Điều này dẫn đến cảm giác và phản hồi giống như của một cây đàn piano lớn và cho phép người chơi đánh giá cao cảm giác chân thực hơn. 

Bàn đạp giảm chấn GP Response mang lại cảm giác bàn đạp piano đích thực

The GP Response Damper Pedal piano yamaha clp
Bàn đạp phản hồi GP có chức năng điều tiết thông minh

Sử dụng bàn đạp điều tiết làm thay đổi một cách tinh tế bản chất âm thanh của đàn piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu cảm cần thiết để truyền tải tầm nhìn âm nhạc của họ. 

Đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP-675 có bàn đạp van điều tiết liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép chỉnh âm nửa chuẩn, cho phép người chơi điều chỉnh từng phút để giảm độ trầm và quay trở lại bàn đạp, thay đổi độ sâu và đặc điểm của âm thanh piano của họ. 

Các mẫu đàn cao cấp có Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP, cung cấp đường cong kháng lực kiểu đại dương cầm, bắt đầu nhẹ khi chạm vào và ngày càng nặng hơn khi bàn đạp đàn piano Clavinova Yamaha CLP-675 được nhấn thêm. Điều này cho phép người chơi quen với các sắc thái của bàn đạp tinh tế. 

Demo âm thanh thực đàn Piano Yamaha CLP-675 

 

Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House là Cửa hàng bán đàn Piano Hồ Chí Minh uy tín. Tại đây có đa dạng các dòng Piano như: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Ưu điểm khi mua nhạc cụ tại VP Art House:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn và trải nghiệm nhạc cụ miễn phí:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CLP 675”

Thông số

Mã sản phẩm

YAMAHA CLP 675 DW

Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 154mm
Độ sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.5kg
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano AMW Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Biến tấu
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Các chức năng
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Lưu trữ và Kết nối
Kết nối DC IN DC IN 12 V
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Yes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạp No
MIDI No
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli và Loa
Ampli 6 W x 2
Loa 12 cm x 2
Nguồn điện
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện 6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor PA-150B or other Yamaha-preferred parts