YAMAHA CLP 545

26.000.000

Liên hệ để nhận ưu đãi 8-20%.
(Áp dụng Piano like new)
Số điện thoại: 03 8888 0588
Gọi ngay Zalo
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Đàn piano điện Yamaha CLP 545 dáng Upright được sản xuất để sử dụng tại nhà và hướng đến những người chơi piano từ trung cấp tới chuyên nghiệp. Mẫu đàn Clavinova thế hệ mới có các phím gỗ thật được đánh giá cao.

🔸 Lấy mẫu: Yamaha CFX, Bosendorfer Imperial 

🔸 Bàn phím Natural Wood X (NWX) 

🔸 Bàn phím ngà tổng hợp và bộ thoát 

🔸 Công nghệ Smooth Release

🔸 Tính năng Real Grand Expression

🔸 Loa 2 chiều, LCD, USB Audio Recorder  

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

đàn piano điện Yamaha CLP 545 WA
Đàn piano điện Yamaha CLP 545

Đàn piano điện Yamaha CLP 545 là một cây đàn piano điện kiểu Upright 88 phím được sản xuất để sử dụng tại nhà và hướng đến những người chơi piano từ trung cấp đến cao cấp. Đối với  Yamaha CLP 545 , cảm giác và âm thanh trung thực của nhạc cụ là tuyệt vời và gần giống như bạn có một cây đàn piano Acoustic thực thụ trong nhà của mình. CLP-545 có các phím kiểu đàn Piano bằng gỗ thật mang lại nét cổ điển cho đàn piano Grand Piano thế hệ mới của Clavinova. Thường thì mọi người sẽ so sánh CLP-545 với CLP-535 và CLP-575. 

Xem thêm: đàn piano điện Yamaha Clavinova

Những điểm nổi bật của Yamaha CLP 545 

 • Giọng đàn Piano được lấy mẫu từ đàn piano lớn Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial 

 • Bàn phím Natural Wood X (NWX) với bàn phím ngà tổng hợp và bộ thoát 

 • 303 bài hát từ phương pháp đàn Piano phổ biến 

 • 20 nhịp điệu là nghệ sĩ bộ gõ cá nhân của bạn 

 • Ghi âm 16 bài hát và qua USB cho phép bạn chia sẻ âm nhạc của mình 

 • Màn hình tinh thể lỏng để dễ sử dụng 

 • Trình tối ưu hóa âm thanh nổi khi sử dụng tai nghe 

 • Trình tối ưu hóa âm thanh bổ sung cho thùng loa để có âm thanh đầy đủ hơn 

 • Điều khiển âm thanh thông minh (IAC) cung cấp âm thanh đàn Piano Yamaha Clavinova tối ưu ở mọi mức âm lượng 

 • 34 Giọng 

Yamaha CLP-545  kết hợp giữa 2 cây đại dương cầm tốt nhất thế giới

lấy mẫu cfx và Bosendorfer Imperial piano Yamaha CLP 545 wa
Bảng cộng hưởng 2 cây đàn Grand Concert nổi tiếng

CFX – cây đàn đại hòa nhạc dài 9 foot tốt nhất của Yamaha được lựa chọn và chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Piano Chopin Quốc tế 2010 và Imperial từ Bosendorfer, một thương hiệu được các nghệ sĩ piano đánh giá cao trong suốt lịch sử lâu đời của nó. Những cây đàn piano nổi tiếng này đặc trưng bởi những đặc điểm riêng biệt như: sức mạnh, tính linh hoạt, sự tinh tế, nhẹ nhàng và êm dịu. 

Cả 2 âm thanh của những cây đàn piano tuyệt vời này đều có trong Clavinova Yamaha CLP-545 . Được điều chỉnh đến mức hoàn hảo bởi kỹ thuật viên piano giàu kinh nghiệm với âm thanh từ từng phím được lấy mẫu riêng biệt, Clavinova Yamaha CLP 545  thực sự nắm bắt được đặc tính âm sắc độc đáo của từng nhạc cụ nổi bật này. Với đàn Piano Yamaha Clavinova CLP 545  bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp tinh tế của giai điệu được săn đón mà CFX và Bösendorfer Imperial mang lại. 

Tính năng Real Grand Expression

Real Grand Expression yamaha clp 545 wa
Real Grand Expression: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp

Real Grand Expression bao gồm: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp. Tất cả đều được tích hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi một cây đàn piano lớn. 

Real Grand Expression là cụm từ xác định khả năng diễn đạt của Clavinova. Nó là các thành phần quan trọng của âm thanh, cảm ứng và bàn đạp, cùng với việc áp dụng công nghệ được phát triển trong lịch sử sản xuất đàn piano Acoustic. Với Real Grand Expression, những yếu tố này được kết hợp hoàn hảo thành một nhạc cụ duy nhất, tạo ra âm thanh Yamaha CLP 545 chính xác mà bạn muốn thông qua cảm giác của các phím và cảm giác của bàn đạp. Khi bạn chơi một chiếc Clavinova, bạn có cảm giác như đang chơi một cây đại dương cầm. 

Tái tạo âm vang của đàn piano Acoustic 

Clavinova Yamaha CLP 545 tái tạo trung thực âm thanh của piano Acoustic bằng cách sử dụng các tính năng như Cộng hưởng chuỗi để mô phỏng màu sắc âm thanh êm dịu xảy ra khi các dây phản ứng với nhau. Kết quả là một giai điệu đẹp với độ vang phong phú, sâu lắng. 

Chuyển âm mượt mà, khớp hoàn hảo với cảm ứng của người chơi 

Công nghệ Smooth Release Yamaha CLP 545 WA
Công nghệ Smooth Release Yamaha CLP Series

Một nghệ sĩ Piano thay đổi âm lượng và độ động của âm thanh bằng cách thay đổi áp lực tác động lên các phím. Một Clavinova Yamaha CLP 545 đáp ứng hoàn hảo để cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát hiệu suất ở mức độ vượt trội. Bằng cách sử dụng các bản ghi âm dài, được lấy mẫu cẩn thận của các nốt trên đàn piano Yamaha CLP 545 và các công nghệ độc đáo của Yamaha để đạt được sự chuyển tiếp âm sắc mượt mà, chi tiết âm thanh phong phú được phân phối theo cách chạm của người chơi. Từ Staccato đến Legato, âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng thao tác chạm của người chơi. Với công nghệ Smooth Release của Yamaha, Clavinova Yamaha CLP 545 tái tạo âm sắc rõ nét nghe được khi chơi Staccato cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra bằng cách nhả các phím từ từ. 

Các mẫu phím tắt 

Khoảnh khắc các ngón tay của nghệ sĩ Piano được nhấc lên khỏi phím của một cây đàn piano lớn, những thay đổi tinh tế xảy ra trong âm sắc của nhạc cụ khi bộ điều chỉnh là hạ xuống dây để tắt âm thanh. Các mẫu phím tắt có các bản ghi thực tế về những thay đổi này, mang đến sự tái tạo trung thực những sắc thái tinh tế nhất trong âm sắc của đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-545, tạo ra âm thanh tổng thể trung thực hơn. 

Về bàn phím Yamaha CLP 545 

Bàn phím Natural Wood X (NWX) 

bàn phím Natural Wood X (NWX) Yamaha CLP 545 WA

 

Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo ra bằng cách sử dụng chuyên môn vô song của Yamaha về gỗ có được qua hơn một thế kỷ chế tạo những cây đàn piano tốt. Cũng giống như với những cây đàn Grand Piano, vật liệu làm bàn phím NWX được cắt từ gỗ đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng chuyên dùng để làm nhạc cụ. 

Sử dụng cùng một hệ thống búa và cơ chế không dùng lò xo như một cây đàn Piano lớn, bàn phím NWX tái tạo cảm giác của một cây đàn piano Acoustic từ cảm giác nặng ở thanh ghi dưới đến cảm giác nhẹ hơn ở thanh trên quãng tám. Cấu hình ba cảm biến sẽ cảm nhận và diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím Yamaha CLP-545  để có phản hồi và cảm giác rất giống như của một cây đàn piano lớn. 

Bàn phím NWX cũng có cơ chế thoát cho phép tái tạo cảm giác của một cây đàn piano Acoustic khi nó trải qua quá trình buông giắc và rơi búa khi một phím Yamaha CLP 545 được chơi rất nhẹ nhàng. 

Mặt bàn phím Ivory tổng hợp của Yamaha CLP 545 

Mặt bàn phím Ivory tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím Yamaha CLP 545 từng được sử dụng trong đàn piano Acoustic. Nó có chất liệu thấm hút cao giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ biểu diễn, trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng. 

Về âm thanh Yamaha CLP 545 

Âm thanh và cộng hưởng toàn diện 

đàn piano điện Yamaha CLP 545 WA
Cổng thoát âm bố trí ở các vị trí phù hợp trên thân đàn

Âm thanh của Clavinova Yamaha CLP 545 được hiệu chỉnh chi tiết tốt, với định vị loa và vật liệu được kiểm tra để đảm bảo rằng toàn bộ thiết bị cộng hưởng tối ưu. Để tạo ra trường âm thanh rất gần với trường âm của đại dương cầm, Clavinova Yamaha CLP 545 trang bị các cổng thoát âm ở một số vị trí trên toàn thân đàn cho phép âm thanh từ loa truyền đến người nghe mà không bị kẹt bên trong nhạc cụ. 

Loa 2 chiều 

hệ thống loa 2 đường tiếng Yamaha CLP 545 wa
Hệ thống loa 2 đường tiếng cho âm thanh chi tiết và mạnh mẽ đáng kinh ngạc

Các trình điều khiển chuyên dụng cho dải tần số trung và cao mang đến âm thanh Yamaha CLP-545 chi tiết và mạnh mẽ đến kinh ngạc. 

Trình tối ưu hóa âm thanh ở Yamaha CLP-545

Phần thân của Clavinova Yamaha CLP 545 có chứa Trình tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh luồng âm thanh và giai điệu. Một công nghệ mới được phát triển từ kiến ​​thức sâu sắc của Yamaha về đặc tính âm thanh của các nhạc cụ, Trình tối ưu hóa âm thanh mang lại âm thanh tự nhiên, mượt mà trên toàn bộ bàn phím Yamaha CLP 545 WA.

Các tính năng khác 

Giao diện LCD dễ sử dụng 

Màn hình LCD dễ đọc và bố cục trực quan cho phép vận hành đơn giản Clavinova Yamaha CLP 545 của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc chơi. 

Chơi với nhiều loại nhịp điệu 

Tại sao lại sử dụng máy đếm nhịp khi nhịp điệu CLP cho bạn một nghệ sĩ bộ gõ cá nhân? Thưởng thức biểu diễn với các nhịp điệu như Jazz, Pop, Latin và hơn thế nữa. 

Ghi âm bài hát nhiều rãnh 

đàn piano điện Yamaha CLP 545 WA

Chức năng ghi âm có trong đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP 545 cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình chỉ với một lần chạm, rất hữu ích khi bạn muốn xem lại hoặc lưu trữ. Bạn có thể ghi tối đa 16 bản nhạc để phát lại đồng thời, cho phép bạn tạo các bài hát của riêng mình bằng cách sử dụng các âm thanh khác nhau hoặc ghi âm từng tay riêng biệt. 

USB Audio Recorder 

Ghi lại các buổi biểu diễn vào bộ nhớ flash USB dưới dạng tệp âm thanh (định dạng WAV) mà bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính hoặc thiết bị âm thanh di động, chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng để tạo đĩa CD. 

Một loạt các Giọng bàn phím 

Ngoài piano, Clavinova CLP Series tự hào có một thư viện ấn tượng về Giọng của nhạc cụ bao gồm: Piano điện, Dây và Organ. Tận hưởng quyền tự do lựa chọn Giọng nói lý tưởng cho thể loại nhạc bạn muốn phát hoặc ghi âm. 

Hệ thống hồi âm mới mang đến hiệu ứng không gian sống động 

Hệ thống hồi âm mới của model đàn Piano Yamaha Clavinova cho phép bạn trải nghiệm cảm giác chơi trong phòng hòa nhạc lớn, nhà thờ lớn hoặc các địa điểm khác, thêm chiều sâu và bầu không khí với âm thanh. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm bầu không khí rộng lớn và không khí trong phòng hòa nhạc trong sự riêng tư của chính ngôi nhà của mình. 

Điều khiển âm thanh thông minh (IAC) 

Bộ kiểm soát âm thông minh IAC Yamaha CLP 545 wa
Bộ kiểm soát âm thông minh IAC mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi chơi tại nhà

Khả năng điều chỉnh âm lượng hiệu suất cực kỳ hữu ích tại nhà, nơi người chơi không phải lúc nào cũng có thể chơi ở mức âm lượng lớn. Ở mức âm lượng thấp, âm trầm và âm bổng thường khó nghe; tuy nhiên đàn Piano Yamaha Clavinova CLP 545 được trang bị Điều khiển âm thanh thông minh (IAC), điều chỉnh âm thanh tự động, cho phép người chơi thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng. 

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi: một loại trải nghiệm tai nghe mới 

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi Yamaha CLP 545 wa
IAC Effect Yamaha CLP Series

Chỉ có ở Yamaha, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi điều chỉnh khoảng cách của âm thanh và sự tách biệt khỏi đàn piano khi nghe thông qua tai nghe, mang lại hình ảnh âm thanh Yamaha CLP 545  rộng rãi sẽ truyền cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ liền. 

Tiết kiệm năng lượng với tính năng tự động tắt nguồn tiện lợi 

Tự động tắt nguồn sẽ tắt thiết bị sau một thời gian không hoạt động. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian chờ trước khi tắt Yamaha CLP 545 hoặc tắt tùy chọn này nếu muốn. 

Demo âm thanh thực đàn Piano Yamaha CLP-545

Cửa hàng bán đàn Piano Hồ Chí Minh uy tín giá tốt nhất

VP Art House là địa chỉ bán đàn piano chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng thoải mái lựa chọn cây đàn piano ưng ý trong kho đàn đa dạng tại cửa hàng: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Các dòng đàn từ các hãng nổi tiếng Thế giới như: Kawai, Yamaha, Roland, Korg, Casio,…

LÝ DO NÊN MUA ĐÀN Ở VP ART HOUSE:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.

 2. Chế độ Bảo hành – Lắp đặt tại nhà, chính sách đổi trả uy tín.

 3. Chính sách Khớp giá (Price Match) giúp bạn sở hữu nhạc cụ với giá tốt nhất thị trường.

 4. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.

 5. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa ).

 6. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

 7. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 

 8. Tặng khoá học cao cấp/ giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn mua đàn:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CLP 545”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM

YAMAHA CLP 545 WA

Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 1461mm (57-1/2″) (Polished finish: 1466mm (57-11/16″))
Chiều cao 927mm (36-1/2″) (Polished finish: 930mm (36-5/8″))
Độ sâu 459mm (18-1/16″) (Polished finish: 459mm (18-1/16″))
Trọng lượng Trọng lượng 61.5kg (135lbs., 9oz) (Polished finish: 65.0kg (143lbs., 5oz))
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại NWX (Natural Wood X) keyboard with synthetic ivory keytops (wood is used for the white keys), escapement
Touch Sensitivity Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2, Fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 34
Biến tấu
Loại Tiếng Vang Yes (6 types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Các chức năng
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5~500 (quarter note)
Dịch giọng Yes
Tinh chỉnh
Lưu trữ và Kết nối
Kết nối DC IN
Tai nghe Standard
Pedal duy trì
Bộ phận Bàn đạp
MIDI IN, OUT, THRU
NGÕ RA PHỤ L / L+R, R
USB TO HOST Yes
Ampli và Loa
Ampli (25W + 25W) x 2
Loa (16cm + 8cm) x 2 [(6-5/16″ + 3-1/8″) x 2]
Nguồn điện
Nguồn điện
Tiêu thụ điện 30W
Chức năng Tự động Tắt Nguồn