YAMAHA CLP 585

36.000.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Yamaha CLP 585 là piano điện cao cấp dòng Clavinova. Yamaha CLP-585 mang lại cảm giác biểu diễn chân thật với âm thanh, cảm ứng và bàn đạp tuyệt vời. Lực bàn phím gỗ của đàn tương đương Piano Acoustic, kết hợp cùng bàn đạp độ nhạy 2 tầng giúp người chơi có khoảng thời gian thoải mái nhất. Cây đàn phù hợp với cả người biểu diễn chuyên nghiệp và người đang học Piano tại nhà. 

🔸 Bàn phím NWX (Natural Wood X) với bàn phím ngà tổng hợp và bộ thoát 

🔸 Hành động của 88 phím Linear Graded Hammer cung cấp mỗi phím có trọng lượng riêng

🔸 GP Response Damper Pedal mang đến hành động bàn đạp lớn trong buổi hòa nhạc

🔸 Hệ thống loa 3 chiều cho âm thanh toàn dải tuyệt đẹp 

🔸 Tình trạng: Like New

🔸 Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá đàn Yamaha CLP 585 

Piano điện Yamaha CLP 585 PE
Piano điện Yamaha CLP 585

Yamaha CLP 585  là piano điện cao cấp dòng Clavinova. Yamaha CLP-585 mang lại cảm giác biểu diễn chân thật với âm thanh, cảm ứng và bàn đạp tuyệt vời. Lực bàn phím gỗ của đàn tương đương Piano Acoustic, kết hợp cùng bàn đạp độ nhạy 2 tầng giúp người chơi có khoảng thời gian thoải mái nhất. Cây đàn phù hợp với cả người biểu diễn chuyên nghiệp và người đang học Piano tại nhà. 

Bàn phím NWX (Natural Wood X) của  Yamaha CLP 585 với mặt bàn phím bằng ngà voi tổng hợp và bộ thoát và hành động của 88 phím Linear Graded Hammer đảm bảo cảm giác chân thực, đồng thời các trọng lượng trong mỗi phím mang lại trải nghiệm chơi mượt mà vượt trội – bao gồm cả phần cuối của phím và ở các cấp độ pianissimo. Ngay cả những đôi tai khó tính nhất cũng sẽ đánh giá cao những cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial được lấy mẫu cẩn thận trong Yamaha CLP 585. Hệ thống loa 3 chiều mang lại âm sắc đẹp, toàn dải và Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) của Yamaha tạo ra âm vang vang xuyên suốt toàn bộ Yamaha CLP 585. Nếu bạn là một nghệ sĩ dương cầm nghiêm túc, đừng chấp nhận bất cứ thứ gì kém hơn Clavinova CLP-585 hàng đầu của Yamaha. 

Mô tả các tính năng Yamaha CLP 585 

Real Grand Expression mang đến cho bạn trải nghiệm chơi một cây đàn acoustic

Real Grand Expression – một cụm từ xác định khả năng diễn đạt của Clavinova. Nó là các thành phần quan trọng của âm thanh, cảm ứng và bàn đạp, cùng với việc áp dụng công nghệ được phát triển trong lịch sử sản xuất đàn piano acoustic. Với Real Grand Expression, những yếu tố này được kết hợp hoàn hảo thành một nhạc cụ duy nhất, tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn thông qua cảm giác của các phím và bàn đạp. Vì thế, Yamaha CLP 585 mang đến khả năng thực hiện chính xác ý định sắc thái âm nhạc của bạn thông qua cảm ứng nhạy của các phím và cảm giác của bàn đạp. Khi chơi Yamaha Clavinova CLP 585, bạn sẽ thích thú với trải nghiệm chơi một cây đàn piano cơ acoustic. 

Mô hình vật lý VRM cho độ chân thực và biểu cảm tuyệt đẹp 

Mô hình cộng hưởng ảo VRM Yamaha CLP
Mô hình cộng hưởng ảo VRM

Trong một cây đàn piano lớn, âm thanh cộng hưởng khắp thân đàn, tạo ra âm vang đặc biệt phong phú, tràn ngập khắp phòng. Yamaha sử dụng Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) để tái tạo hiện tượng âm thanh này trong Clavinova Yamaha CLP 585. VRM tính toán các trạng thái khác nhau của dây từ thời điểm này đến thời điểm tiếp theo cho từng nốt trong số 88 nốt của Yamaha CLP 585. Điều này cho phép biểu hiện sống động, đa dạng, phản ánh vô số yếu tố liên quan đến một buổi biểu diễn trực tiếp, bao gồm vận tốc bạn nhấn phím, phím nào được nhấn và thời gian đạp của bạn.

Bàn phím Natural Wood X (NWX) mang lại cảm giác chơi chân thực đến kinh ngạc 

Bàn phím Natural Wood X (NWX) YAMAHA CLP
Bàn phím NWX mang lại cảm giác chơi thoải mái và chân thực

Chất liệu được sử dụng cho bàn phím Natural Wood X (NWX) được cắt từ gỗ đã được sấy khô cẩn thận chuyên dùng để chế tạo nhạc cụ. Hành động phím NWX của Yamaha mang đến cho bạn cảm ứng và phản hồi của cây đàn grand piano cực kỳ chân thực. Được trang bị cùng một hệ thống búa và cơ chế không lò xo như một cây đàn piano lớn, bàn phím NWX mang đến cho tất cả các phím Yamaha CLP 585 một lực cản xác thực tăng từ thanh ghi trên xuống thanh ghi dưới – giống như trên một cây đàn piano acoustic thực tế. 

bàn phím Natural Wood X Yamaha CLP 585 PE

Điều đó có nghĩa là bạn có thể đánh những nốt trầm như sấm bằng tay trái trên Đàn piano Yamaha CLP 585 và để các ngón tay bên phải nhảy lên các nốt cao. Nó cũng có công nghệ ba cảm biến của Yamaha, cảm nhận và diễn giải chính xác hành vi của bàn phím Yamaha CLP 585 để mang lại cảm giác và phản ứng chân thực tuyệt vời. Bàn phím NWX có cơ chế thoát đàn mang lại cho bạn cảm giác của một cây đàn piano cơ khi nó trải qua quá trình buông giắc và rơi búa khi một phím được chơi rất nhẹ nhàng. Thêm vào đó là cảm giác tuyệt vời của bàn phím ngà voi tổng hợp của Yamaha CLP-585, mô phỏng bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi từng được sử dụng trên những cây đàn piano tốt nhất. Yamaha sử dụng chất liệu có khả năng thấm hút cao mang đến cho bạn kết cấu và cảm giác lý tưởng, đồng thời ngăn ngón tay của bạn không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ biểu diễn. 

Âm thanh tuyệt vời của những cây đại dương cầm hòa nhạc hay nhất thế giới 

Yamaha CFX and Bösendorfer Imperial yamaha clp

Giọng của cây đàn grand piano Clavinova Yamaha CLP 585 được lấy từ những cây đàn piano lớn dành cho hòa nhạc của Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial cao cấp, được điều chỉnh đến mức hoàn hảo bởi những người điều chỉnh piano chuyên nghiệp hàng đầu. Chỉ sau đó, các âm thanh mới được lấy mẫu tỉ mỉ với các vận tốc khác nhau, cho âm thanh đại dương cầm chân thực đến kinh ngạc với sự chuyển đổi âm sắc mượt mà phù hợp hoàn hảo với lực nhấn phím. Từ staccato đến legato, bạn sẽ có được âm thanh biểu cảm tuyệt vời khi bạn chạm vào Yamaha CLP 585. Với công nghệ Smooth Release của Yamaha, CLP-585 mang đến cho bạn những bản nhạc trung thực sắc nét và dàn chân sang trọng, cho phản ứng sắc thái giống như một cây đại dương cầm thực thụ. 

Cộng hưởng toàn thân giống như piano acoustic 

CLP 585PE

Trong quy trình tương tự như piano acoustic, vật liệu thân đàn và vị trí loa của Clavinova được hiệu chỉnh tỉ mỉ để đảm bảo rằng nhạc cụ cộng hưởng tối ưu. Để đạt được hình ảnh âm thanh gần giống với đàn piano lớn, Piano điện Yamaha CLP-585 sử dụng các cổng thoát âm ở nhiều vị trí trong toàn bộ thùng loa; điều này cho phép âm thanh từ loa được truyền đến tai người nghe một cách tự nhiên mà không bị kẹt bên trong nhạc cụ. Phần thân của Yamaha CLP 585 có Trình tối ưu hóa âm thanh giúp kiểm soát âm sắc và điều chỉnh luồng âm thanh, cho âm thanh phong phú tự nhiên, mượt mà trên toàn bộ dải bàn phím CLP-585.

Ghi lại ý tưởng của bạn ngay lập tức với máy ghi âm tích hợp 

Yamaha CLP-585 có máy ghi âm 16 rãnh, 250 bài hát để bạn thỏa sức sáng tạo. Khi đến lúc chia sẻ âm nhạc của bạn, chỉ cần ghi lại các buổi biểu diễn vào thiết bị bộ nhớ flash USB dưới dạng tệp âm thanh WAV. Với 16 bản nhạc và 48 Giọng nhạc cụ chất lượng cao của Yamaha CLP 585, bạn có thể xây dựng những cách sắp xếp phức tạp để tạo nên những bản demo hấp dẫn hoặc để làm nổi bật ý tưởng bài hát của mình. 

Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) lý tưởng để chơi tại nhà 

Intelligent Acoustic Control (IAC) Yamaha
IAC cho phép thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng

Bạn không thể luôn luôn chơi ở nhà mà không làm phiền gia đình hoặc bạn bè của bạn. Tất nhiên, đầu ra tai nghe kép thể thao của Yamaha CLP 585, nhưng đối với những trường hợp bạn không muốn sử dụng điện thoại, Yamaha CLP-585 cho phép bạn điều chỉnh âm lượng loa đồng thời bù đắp cho việc mất âm trầm và âm bổng mà bạn nhận được ở mức thấp hơn . Yamaha gọi nó là Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC). IAC hoạt động giống như đường viền “Độ ồn” trên các bộ thu hi-fi cổ điển, tăng cường độ cao và thấp ở âm lượng thấp hơn để bạn thưởng thức âm thanh Yamaha CLP 585 cân bằng ở bất kỳ cài đặt nào. 

 

VP Art House Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House tự hào là đơn vị có trụ sở Piano tại Nhật Bản chuyên phân phối piano điện, Upright, Grand New, Like New với đầy đủ thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg, Casio,…Phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Mua nhạc cụ tại VP Art House, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí – Hỗ trợ quay Clip Test đối với khách xa.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CLP 585”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM YAMAHA CLP 585PE
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 1461mm (57-1/2″) (Polished finish: 1467mm (57-3/4″))
Chiều cao 1013mm (39-7/8″) (Polished finish: 1015mm (39-15/16″))
Độ sâu 477mm (18-3/4″) (Polished finish: 478mm (18-13/16″))
Trọng lượng Trọng lượng 88.0kg (194lbs., 0oz) (Polished finish: 90.5kg (199lbs., 8oz))
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại NWX (Natural Wood X) keyboard with synthetic ivory keytops (wood is used for the white keys), escapement
Touch Sensitivity Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2, Fixed
Búa phân cấp 88 phím Yes
Counterweight Yes
Pedal Số pedal 3
Nữa pedal Yes
Các chức năng Damper with half pedal effect, Sostenuto, Soft
Pedal vang âm Hồi đáp GP Yes
Hiển thị Loại Full Dot LCD
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tủ đàn
Nắp che phím Kiểu nắp che phím Folding
Giá để bản nhạc Yes
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Mẫu Key-off Yes
Nhả Âm Êm ái Yes
VRM Yes
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 48 Voices + 480 XG Voices + 14 Drum / SFX kits + GM2 + GS (for GS Song Playback)
Biến tấu
Loại Tiếng Vang 6
Thanh 3
Âm rõ 7
Master Effect 11
Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
Stereophonic Optimizer Yes
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Tách tiếng Yes
Nhịp điệu
Cài đặt sẵn Number of Rhythm 20
Bài hát
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 20 (Voice Demo), 50 (Piano), 303 (Lesson)
Thu âm Số lượng bài hát 250
Số lượng track 16
Các chức năng
Đầu thu âm USB Phát lại WAV
Thu âm WAV
Bộ đếm nhịp Dãy Nhịp Điệu 5~500 (quarter note)
Kiểm soát toàn bộ Dịch giọng Yes
Kiểm soát khác Tuning, Scale Type, etc.
Lưu trữ và Kết nối
Lưu trữ Bộ nhớ trong approx. 1.5MB
Đĩa ngoài USB Flash Memory
Kết nối Tai nghe 2
MIDI IN, OUT, THRU
AUX IN Stereo Mini
NGÕ RA PHỤ L / L+R, R
Pedal PHỤ Yes
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes
Ampli và Loa
Ampli (30W + 30W + 30W) x 2
Loa (16cm + 8cm + 2.5cm) x 2 [(6 5/16″ + 3 1/8″ + 1″) x 2 ]