YAMAHA YDP 143

14.000.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Yamaha YDP-143 WH là piano điện phân khúc tầm trung dòng Yamaha Arius. Cung cấp cảm ứng và giai điệu piano acoustic đích thực, phù hợp với bất kỳ người chơi nào. 

🔸 Công cụ Pure CF Sound Engine cải tiến

🔸 Thao tác bàn phím Graded Hammer Standard (GHS)

🔸 Cộng hưởng giảm âm (Damper Resonance)

🔸 Tính năng Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) 

🔸 Phức điệu 192 nốt

🔸 Ứng dụng Smart Pianist V2.0

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá đàn Piano điện Arius Yamaha YDP-143

Piano điện Yamaha YDP-143 WH
Piano điện Yamaha YDP-143

Yamaha YDP-143 WH là piano điện phân khúc tầm trung dòng Yamaha Arius. YDP-143 cung cấp cảm ứng và giai điệu piano acoustic đích thực, phù hợp với bất kỳ người chơi nào. Đàn Piano Yamaha YDP-143 có lớp hoàn thiện gỗ óc chó đen và thiết kế tủ chắc chắn vượt qua mọi mong đợi của một cây đàn piano điện điển hình, mang đến một dáng vẻ đàn piano cổ điển cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Thao tác bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) của Yamaha YDP-143 giúp xây dựng kỹ thuật và sức mạnh của ngón tay phù hợp để dễ dàng chuyển sang chơi trên piano acoustic. Công cụ Pure CF cải tiến mang đến những bản ghi âm có độ phân giải cao, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS. Damper Resonance kỹ thuật số tái tạo độ sâu của âm thanh piano acoustic khi đạp, trong khi các âm vang mới được cải tiến tạo tiền đề để bạn tái tạo cảm giác chơi trong nhiều môi trường khác nhau. Với phức điệu 192 nốt, nhiều tác phẩm piano phức tạp nhất có thể được chơi trên Yamaha YDP-143 mà không có bất kỳ nốt nào bị rớt và các nốt liên tục vang lên một cách chân thực. 

Mô tả các tính năng đàn Piano Yamaha YDP-143

Yamaha YDP-143 trang bị Pure CF Sound Engine

Piano điện Yamaha YDP 143

Pure CF Sound Engine là kết quả của nhiều năm lịch sử và chuyên môn chế tạo đàn piano, kết hợp với công nghệ lấy mẫu hiện đại. Yamaha là công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ piano điện và điều này được thể hiện rõ khi nghe những cây đàn piano điện của Yamaha sử dụng Pure CF Sound Engine. Âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS 9 ‘nổi tiếng được tái tạo một cách trung thực trong Yamaha YDP-143, cho phép có độ động và độ biểu cảm đáng kinh ngạc, làm cho những cây đàn piano điện Yamaha Airus YDP-143 được trang bị Pure CF xứng đáng với tên gọi Yamaha. 

Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời với bàn phím Graded Hammer Standard (GHS)

bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) Yamaha YDP-143

88 phím Graded Hammer Standard (GHS) của đàn piano điện Yamaha Airus YDP-143 cung cấp cảm ứng nặng hơn ở cấp thấp và cảm ứng nhẹ hơn ở cấp cao, và tương tự như các búa bên trong đàn piano acoustic. GHS là lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ dương cầm đầy tham vọng, bởi vì luyện tập với động tác GHS sẽ xây dựng kỹ thuật ngón tay phù hợp để chơi trên đàn piano acoustic. Ngoài ra, lớp hoàn thiện mờ của các phím màu đen Yamaha YDP-143 giúp chúng ít trơn hơn khi chơi trong thời gian dài. 

Cộng hưởng giảm âm (Damper Resonance) giúp biểu cảm rõ hơn khi chơi

bàn đạp Yamaha YDP-143 WH

Điều khiển bàn đạp nửa van điều tiết Yamaha YDP-143 tạo ra sắc thái chi tiết và tinh tế hơn khi chơi, tương tự như đạp trên đại dương cầm. Tính năng này cho phép liên tục tăng độ dài của các nốt duy trì, từ nhẹ đến đầy, khi bàn đạp duy trì được nhấn. Tương tự, Damper Resonance cung cấp âm vang rộng và sâu khi bàn đạp Yamaha YDP-143 được sử dụng. Kết quả là âm thanh trung thực hơn, tương tự như âm thanh của piano acoustic. Có thể phát hiện ra những thay đổi tinh vi xảy ra khi người chơi bắt đầu nhấn bàn đạp Yamaha YDP 143 trong khi đánh một phím. 

Ghi âm lại buổi biểu diễn của bạn

bảng điều khiển Yamaha YDP-143 WH
Bảng điều khiển Yamaha YDP-143 WH

Chức năng ghi âm được tích hợp trong đàn piano điện Yamaha YDP 143 cho phép người chơi ghi lại các buổi biểu diễn chỉ với một lần chạm. Ngoài ra, người chơi có thể ghi tối đa 2 bản nhạc để phát lại đồng thời, có nghĩa là cả hai tay có thể được ghi âm riêng biệt hoặc cho phép bạn ghi âm quá mức với các giọng khác nhau. 

Truy cập các tính năng yêu thích dễ dàng 

Digital Piano Controller Yamaha

Ứng dụng “Digital Piano Controller” với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS bổ sung thêm một cấp độ chức năng hoàn toàn mới cho đàn Piano Yamaha YDP-143 của bạn. Biến thiết bị iOS của bạn thành một bộ điều khiển nhạc cụ trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt thậm chí còn nhanh hơn so với việc sử dụng bảng điều khiển của Yamaha YDP-143. 

Kết hợp các giọng khác nhau 

Kết hợp hai Giọng với nhau, như piano và dây, để có trải nghiệm chơi mới đầy cảm hứng. Không gì có ích cho việc luyện tập piano bằng chơi một bản nhạc với một âm thanh khác và tạo ra sự kết hợp độc đáo của hai âm thanh với nhau. Thử nghiệm những cách kết hợp này để khám phá những âm thanh mới đầy cảm hứng trên đàn Yamaha YDP-143.

Giai điệu tối ưu ở bất kỳ mức âm lượng nào

Với tính năng Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) độc quyền của Yamaha, mọi người có thể chơi đàn piano điện Yamaha Airus YDP-143 ở mức âm lượng thấp hơn trong môi trường gia đình yên tĩnh. Trước khi IAC được giới thiệu, việc phát ở âm lượng thấp dẫn đến mất âm bổng và âm trầm. Với việc bổ sung IAC, Yamaha Arius YDP-143 sẽ tự động điều chỉnh sự cân bằng của âm trầm và âm bổng, tạo ra âm thanh trung thực hơn và có chiều sâu hơn. Ngoài ra, nút xoay âm lượng tự động điều chỉnh âm thanh tổng thể của hệ thống loa (EQ) khi phát ở mức âm lượng nhỏ. Khả năng giữ lại âm thanh cân bằng và phong phú trên đàn Yamaha YDP-143 bất kể âm lượng nào sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất. 

Tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer được tích hợp ngay trong thùng loa 

trình tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer yamaha
Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer cho chất lượng âm thanh tốt nhất

Yamaha đã phát triển công nghệ mới này với kiến ​​thức chuyên sâu về đặc tính âm thanh của các loại nhạc cụ. Trình tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer mang lại âm sắc phong phú mượt mà tự nhiên trên toàn bộ bàn phím Yamaha YDP-143 bằng cách điều chỉnh luồng âm thanh và kiểm soát âm sắc từ thùng đàn của nó.

Trải nghiệm tai nghe mới với Yamaha YDP-143

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi là duy nhất của Yamaha. Khi chơi và nghe Yamaha YDP-143 bằng tai nghe, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ điều chỉnh khoảng cách của âm thanh và sự tách biệt khỏi tiếng đàn piano, tạo ra chất lượng âm thanh vòm rộng rãi để truyền cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ liền. Trong môi trường nghe riêng tư này, âm thanh của Yamaha YDP-143 có thể được cảm nhận đến từ phần thân của nhạc cụ chứ không phải từ tai nghe, mang lại trải nghiệm chân thực và tự nhiên hơn. 

Kết nối và tương tác với nhạc cụ

bàn phím Yamaha YDP-143 WH

Cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối Yamaha YDP-143 với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với thiết bị bằng Yamaha UD-BT01 hoặc Bộ điều hợp máy ảnh Lightning-USB. Yamaha YDP-143 có thể được sử dụng để tương tác như một bộ điều khiển hoặc nguồn âm thanh với nhiều ứng dụng tạo nhạc khác nhau. 

Demo âm thanh thực Yamaha Airus YDP-143

 

VP Art House Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House tự hào là đơn vị có trụ sở Piano tại Nhật Bản chuyên phân phối piano điện, Upright, Grand New, Like New với đầy đủ thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg, Casio,…Phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Mua nhạc cụ tại VP Art House, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí – Hỗ trợ quay Clip Test đối với khách xa.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA YDP 143”

Thông số

Mã sản phẩm YAMAHA YDP 143WH
Số tiếng đàn 10
Số pedal   3 Pedal
Chức năng khác Max polyphony: 196

Touch Response: Hard/ Medium/ Soft/ Fixed

Tone Generation: Pure CF sound Engine

Reverb: 4 type

Intelligent Acoustic Controll

Metronome, Recoder, Layer/Dual, Transpose

USB connection….

Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1357 (W) x  422 (D) x 815 (H) mm
Trọng lượng 38 kg
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V