YAMAHA CLP 645

24.800.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Đàn piano điện Yamaha CLP 645 Clavinova cao cấp hiệu suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh của đàn Grand. Và áp dụng những cải tiến nâng cao so với các model CLP Series trước đó. 

🔸 Lấy mẫu 2 tai Yamaha CFX Grand Voice

🔸 Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (VRM)

🔸 Bàn phím Natural Wood X cơ chế thoát RGE

🔸 Mặt bàn phím bằng ngà voi và gỗ mun tổng hợp

🔸 Công nghệ Yamaha Smooth Release

🔸 MIDI, Bluetooth, USB Audio Recorder  

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

[lwptoc]

 

Đàn piano điện Yamaha CLP 645  cao cấp dòng Yamaha Clavinova có hiệu suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh của đàn Grand. Được áp dụng những cải tiến nâng cao so với các model CLP Series trước đó. Ở CLP 645, chúng ta thấy được các trang bị nổi bật như: Mô hình cộng hưởng Ảo nâng cao, Smooth Release, Key-Off, bàn phím Natural Wood X (NWX),…Cây đàn mang lại trải nghiệm chơi thú vị, âm vang đặc biệt bao trùm như ở buổi hòa nhạc lớn. 

đàn piano điện Yamaha CLP 645 PE
Đàn piano điện Yamaha CLP 645

Yamaha CLP 645: dòng Clavinova cải tiến cho hiệu suất mạnh mẽ

Clavinova là dòng sản phẩm piano điện sáng tạo đã không ngừng phát triển, trong khi tìm cách cung cấp cảm ứng và giai điệu của một cây đại dương cầm hòa nhạc. Trải nghiệm đàn Grand piano đích thực này ở piano điện Clavinova là sản phẩm mà Yamaha đã tích lũy được trong hơn 125 năm chế tạo đàn piano Acoustic. 

Sử dụng công nghệ hiện đại để đạt được chất lượng Grand piano, đàn piano Yamaha Clavinova mang đến trải nghiệm chơi hấp dẫn cho người chơi ở mọi trình độ. Yamaha CLP 645 mô phỏng cảm ứng và giai điệu của một cây đàn Piano lớn, để làm cho quá trình chuyển đổi từ kỹ thuật số sang piano Acoustic trở nên liền mạch và thú vị. 

Xem thêm: các mẫu piano điện Yamaha

Những tính năng âm thanh nổi bật ở Yamaha CLP 645

Mô hình vật lý VRM tạo âm vang đặc biệt

 Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao VRM yamaha clp 645 pe
VRM tái tạo các âm thanh khác nhau được tạo ra bởi toàn bộ đại dương cầm

Âm thanh cộng hưởng khắp thân đàn Yamaha CLP 645, tạo ra âm vang phong phú đặc biệt bao trùm lấy người nghe. Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trong dòng đàn piano Yamaha Clavinova thông qua Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (VRM). 

VRM ban đầu tính toán các trạng thái khác nhau của dây cho từng nốt trong số 88 nốt, trên bàn phím piano điện Clavinova Yamaha CLP 645. VRM nâng cao giờ đây cũng tính toán cộng hưởng từng phần trong quãng tám trên và cộng hưởng đầy đủ của thùng đàn, vành và khung. Công nghệ này cho phép biểu đạt sống động và phản ánh vô số yếu tố vốn có trong biểu diễn piano. 

Từ Staccato đến Legato – âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng thao tác chạm của người chơi 

công nghệ Yamaha Smooth Release yamaha clp 645 pe

Với công nghệ Yamaha Smooth Release, piano điện Clavinova mang đến âm sắc rõ nét khi chơi Staccato, cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra khi nhả phím nhiều hơn. Điều này cung cấp sắc thái rõ ràng đối với cách chơi của nghệ sĩ piano trên Yamaha CLP 645

Sự chuyển đổi âm thanh mượt mà hoàn toàn phù hợp với lực nhấn phím 

Âm thanh trong đàn piano Acoustic sẽ giảm dần trong một thời gian dài. Các nghệ sĩ piano có thể thay đổi âm lượng của âm thanh – cũng như độ động của nó. Bằng cách chỉ cần thay đổi áp lực mà họ tác động lên các phím đàn Yamaha CLP 645. 

Cây đàn thuộc dòng Yamaha Clavinova này đã được nhiều nghệ sĩ piano thử nghiệm và điều chỉnh nhiều lần, để đạt được cảm giác biểu diễn tương tự như một cây đại dương cầm. 

Các mẫu phím tắt cho phép màn trình diễn chân thực hơn

key-off yamaha clp 645 pe

 

Khoảnh khắc các ngón tay của nghệ sĩ piano được nhấc lên khỏi phím của một cây đại dương cầm, những thay đổi tinh tế xảy ra trong âm sắc của nhạc cụ. Các mẫu Key-Off có các bản ghi thực tế về những thay đổi này. Nó mang đến sự tái tạo trung thực những thay đổi nhỏ nhất trong âm thanh của đàn piano Yamaha CLP 645. Điều này cho phép người chơi trình diễn trung thực hơn. 

Yamaha CLP 645 cung cấp khả năng chơi và cảm nhận tuyệt vời 

Bàn phím Natural Wood X – tạo cảm giác của một bàn phím Acoustic Grand 

Bàn phím Natural Wood X yamaha clp 645 pe
Thiết kế phím trắng bằng gỗ để tạo trọng lực phím và độ nhạy tương đương piano cơ

Natural Wood X (NWX) sử dụng chuyên môn vô song mà Yamaha đã có được qua hơn một thế kỷ chế tạo những cây đàn piano tốt. 

Cũng giống như những cây đàn Grand Piano, vật liệu làm bàn phím Natural Wood X được cắt từ gỗ đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng chuyên dùng để làm nhạc cụ. Chỉ những loại gỗ tốt nhất mới được chọn nên bàn phím có khả năng chống cong vênh hơn so với bàn phím gỗ ghép thông thường. 

Bàn phím Yamaha Natural Wood X ở Yamaha CLP 645 có cấu hình ba cảm biến và hành động tương tự như bàn phím Graded Hammer 3X. Sự cảm nhận và diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím piano điện Clavinova tạo nên phản ứng tương tự của một cây đàn piano lớn. Điều này cho phép bạn thực hiện sống động những đoạn mượt mà hoặc những đoạn cao trào.

Cơ chế thoát đàn của bàn phím Clavinova 

Cơ chế thoát đàn trong đại dương cầm di chuyển búa ra khỏi dây nhanh chóng sau khi chúng đập vào. Mục đích là để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào đối với độ rung của dây. Cơ chế này có ở Yamaha CLP 645, tạo ra một cảm giác nhấp nhẹ khi phím được nhấn.

Yamaha đã tạo ra một bộ thoát Real Grand Expression mang lại khả năng chơi, lặp lại và phản hồi vượt trội mà không cản trở hiệu suất. Bàn phím đàn piano Clavinova Yamaha CLP 645 có cơ chế thoát âm, giúp tái tạo cảm giác này ở gần đáy của lần nhúng phím. Vì vậy, tiếng nhấp chuột chỉ có thể nhận biết được ở những lần nhấn phím nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm.

Các bàn phím Yamaha CLP 645 đã được điều chỉnh để cung cấp thêm ma sát. Nhờ đó, độ lặp lại và phản hồi của phím được cân bằng mà không cản trở hiệu suất khi chơi.

Mặt bàn phím bằng ngà voi và gỗ mun tổng hợp – niềm hứng khởi khi chơi ngay cả sau nhiều giờ biểu diễn 

bàn phím yamaha clp 645 pe

 

Ngón tay nhạy hơn chúng ta nghĩ, và đối với nghệ sĩ piano, kết cấu của các phím thì cực kỳ quan trọng. Bàn phím NWX có các phím màu trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất của Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thiện bằng gỗ mun tổng hợp. 

Bàn phím ngà voi tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi thật. Nó có chất liệu thấm hút cao giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập với Yamaha CLP 645. Trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng. Là kết quả của hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong chế tạo đàn piano Acoustic. Công nghệ độc quyền này của Yamaha mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái khi chơi đàn.

Cảm giác, hình thức và kết cấu tốt này ở dòng Yamaha CLP Series – khiến rất ít cây đàn piano điện nào khác có thể sánh kịp. Bên cạnh đó, nó sẽ truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ piano ngay từ khi họ được trải nghiệm.

Bộ ổn định bàn phím – cơ chế độc đáo của Yamaha 

Bàn phím hoàn thành vai trò quan trọng là chuyển đổi cảm xúc từ đầu ngón tay của bạn thành âm thanh. Do đó, phải mượt mà để duy trì cảm ứng tuyệt vời cho các buổi biểu diễn kéo dài. Đó là lý do tại sao Yamaha đã trang bị Bộ ổn định bàn phím cho tất cả 88 phím Yamaha CLP 645. Kết quả là, nó mang đến cho người chơi cảm giác chạm tự nhiên và bàn phím có độ bền tốt hơn.

Cơ chế của âm thanh vượt trội 

Cộng hưởng toàn thân giống như piano Acoustic 

cộng hưởng vrm yamaha clp 645 pe

Định vị loa và vật liệu cây đàn Yamaha CLP 645 được kiểm tra cẩn thận, để đảm bảo rằng toàn bộ thiết bị có thể cộng hưởng tối ưu. Nhằm tái dựng hình ảnh âm thanh Yamaha CLP 645 rất gần với cây đại dương cầm, tính năng Thoát giai điệu được trang bị tại một số vị trí trên khắp thân đàn Yamaha CLP 645. Nhờ đó, âm thanh từ loa truyền đến tai người nghe sẽ không bị kẹt bên trong nhạc cụ. 

Các mô hình cao cấp hơn trong Dòng CLP-600 có DSP, bộ khuếch đại và loa chuyên dụng. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng sản xuất âm thanh. Đảm bảo rằng âm lượng và chất lượng âm thanh Yamaha CLP 645 mà người biểu diễn nghe được là hoàn hảo.

Trình tối ưu hóa âm thanh 

Các loa được gắn vào thân loa sẽ có hiện tượng: nếu không làm gì, âm lượng sẽ tăng lên do tần số cộng hưởng của thân loa. Ngược lại, nhờ lắp đặt các đường ống có cùng tần số cộng hưởng trong thân đàn, mà Yamaha CLP 645 sẽ triệt tiêu hiện tượng cộng hưởng này. 

Yamaha CLP 645 đã sử dụng hiệu quả hiện tượng này trong Bộ tối ưu hóa âm thanh. Công nghệ này chỉ có thể thực hiện được nhờ vào kiến ​​thức thấu đáo của Yamaha về các đặc tính âm học bên trong các nhạc cụ. 

Không gian biểu diễn phòng hòa nhạc thoải mái tại nhà riêng của bạn 

Trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong buổi hòa nhạc – ngay cả với tai nghe 

Yamaha CLP 645 lấy mẫu piano cfx yamaha
Đại dương cầm CFX trứ danh

Công nghệ lấy mẫu hai tai tiên tiến của Yamaha hiện đã có lần đầu tiên trên piano điện Clavinova. Công nghệ này sử dụng các mẫu từ CFX – cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của hãng, ghi lại thông tin vị trí và các sắc thái âm thanh mà tai người nhận biết được. Nhờ đó, âm thanh Yamaha CLP 645 thu được rất tự nhiên, đến mức bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe. 

Sau khi bạn chọn Yamaha CFX Grand Voice và đeo tai nghe vào, âm thanh lấy mẫu hai tai sẽ tự động sẵn sàng và không cần cài đặt bổ sung. Giờ đây, dù có hoặc không có tai nghe, bạn vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm buổi hòa nhạc hoành tráng ngay tại nhà với cây đàn Yamaha CLP 645.

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi – một loại trải nghiệm tai nghe mới 

Khi sử dụng tai nghe, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi tận hưởng âm thanh Yamaha CLP 645 phân tán như đàn piano Acoustic. Với công nghệ này, âm thanh được lấy mẫu từ đàn piano acoustic CFX  dường như phát ra từ phần thân của Yamaha CLP 645. Nhờ đó, mang lại trải nghiệm tự nhiên, loại bỏ những hạn chế khi biểu diễn với tai nghe. 

Các tính năng khác ở Yamaha CLP 645  

Kết nối không dây Bluetooth 

Bạn có thể phát nhạc qua hệ thống âm thanh piano điện Yamaha Clavinova CLP 645 bằng cách sử dụng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth. Hoặc chơi cùng với bất kỳ bài hát nào trên thiết bị thông minh và chia sẻ các buổi biểu diễn của mình. 

Trình ghi bài hát nhiều rãnh 

đàn piano điện Yamaha CLP 645 PE

Chức năng ghi âm có trong đàn piano điện Yamaha Clavinova Yamaha CLP 645 cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình chỉ với một lần chạm. Cái này rất hữu ích khi bạn muốn xem lại quá trình chơi của mình một cách khách quan. 

Các bản ghi được thực hiện ở định dạng MIDI và cũng có thể được ghi vào bộ nhớ flash USB. Cần có phần mềm tương thích để phát lại dữ liệu đã ghi trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại tối đa 16 bản nhạc để phát lại đồng thời. Điều này cho phép các tay khác nhau có thể được ghi riêng với các Giọng độc lập.

USB Audio Recorder 

Ghi lại các buổi biểu diễn vào bộ nhớ flash USB và tạo các tệp âm thanh (Dữ liệu được lưu ở định dạng WAV). Bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính, chia sẻ với bạn bè hoặc tạo đĩa CD. 

Kết nối USB 

Kết nối Clavinova Yamaha CLP 645 với máy tính hoặc bộ nhớ USB thiết bị để quản lý thư viện của bạn. 

 

Tìm hiểu thêm: Các mẫu piano điện 

 

VP Art House vừa chia sẻ bài viết về đàn piano điện Yamaha CLP 645 PE và mong rằng nội dung này có giá trị đến bạn. 

Để tiết kiệm thời gian và lựa chọn được cây đàn piano phù hợp nhất, hãy LIÊN HỆ ngay VP Art House để nhận tư vấn nhạc cụ miễn phí:

—-

Chúng tôi là Cửa hàng bán đàn Piano Hồ Chí Minh uy tín giá tốt nhất! VP Art House tự hào có trụ sở Piano tại Nhật Bản chuyên phân phối piano điện, Upright, Grand New, Like New với đầy đủ thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg, Casio,…Phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. 

LÝ DO NÊN MUA ĐÀN Ở VP ART HOUSE:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản.
 2. Chính sách Khớp giá (Price Match) đảm bảo giá bán ra là tốt nhất thị trường.
 3. Chế độ Bảo hành – Lắp đặt tại nhà, chính sách đổi trả uy tín.
 4. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 5. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa ).
 6. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 7. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 8. Tặng khóa học cao cấp/ giá khuyến mãi tại VP Art House, hỗ trợ tài liệu học piano.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CLP 645”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM

Yamaha CLP 645 PE
Kích cỡ/Trọng lượng 
Kích thước Chiều rộng 1,461 mm (57-1/2″) (Polished finish: 1,466 mm (57-11/16″))
Chiều cao 927 mm (36-1/2″) (Polished finish: 930 mm (36-5/8″))
Độ sâu 459 mm (18-1/16″) (Polished finish: 459 mm (18-1/16″))
Trọng lượng Trọng lượng 60.0 kg (132 lb, 4 oz) (Polished finish: 66.0 kg (145 lb, 8 oz)]
Giao diện điều khiển
Bàn phím Số phím 88
Loại NWX (Natural Wood X) keyboard: wooden keys (white only), synthetic ebony and ivory keytops, escapement
88 nốt có búa đối trọng nặng
Đối trọng
Bàn đạp Pedal giảm âm GP
Hiển thị Loại Full Dots LCD
Kích cỡ 128 x 64 dots
Ngôn ngữ English, Japanese
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Touch Sensitivity Hard2/Hard1/Medium/Soft1/Soft2/Fixed
Pedal Số pedal 3
Nữa pedal Yes
Các chức năng Sustain (Switch), Sustain Contin uously, Sostenuto, Soft, Expression, Pitch Bend Up, Pitch Bend Down, Rotary Speed, Vibe Rotor, Song Play/Pause
Tủ đàn
Nắp che phím Kiểu nắp che phím Sliding
Giá để bản nhạc Yes
Cabinet
Music Braces Yes
Giọng
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling
Mẫu Key-off Yes
Nhả Âm Êm ái Yes
VRM Yes
Âm vang dây
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 36
Tính tương thích
Voices
Tone Generation Binaural Sampling Yes (CFX Grand Voice only)
Biến tấu
Loại Tiếng Vang 6
Thanh 3
Master Effect 11
Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
Stereophonic Optimizer Yes
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Tách tiếng Yes
Duo Yes
Hiệu ứng
Phân loại Hiệu ứng Brilliance (Âm rõ) 7
Bài hát
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 19 Voice Demo Songs + 50 Classics + 303 Lesson Songs
Thu âm Số lượng bài hát 250
Số lượng track 16
Dung Lượng Dữ Liệu Approx. 500KB/Song
Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Format 0, Format 1)
Thu âm SMF (Format 0)
Các chức năng
Buồng Piano Yes
Đầu thu âm USB Phát lại .wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)
Thu âm .wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5 ‒ 500
Dịch giọng -12 ‒ 0 ‒ +12
Tinh chỉnh 414.8 ‒ 440.0 – 466.8 Hz (approx. 0.2 Hz increments)
Loại âm giai 7 types
Kiểm soát khác Tuning, Scale Type, etc.
Nhịp điệu 20
Bluetooth Có (thay đổi theo quốc gia)
Lưu trữ và Kết nối
Lưu trữ Bộ nhớ trong Total maximum size approx. 1.5 MB
Đĩa ngoài USB flash drive
Kết nối Tai nghe Standard stereo phone jack (x 2)
MIDI [IN] [OUT] [THRU]
AUX IN Stereo Mini
NGÕ RA PHỤ [L/L+R] [R]
Pedal PHỤ
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes
DC IN
Ampli và Loa
Ampli (25 W + 25 W) x 2
Loa (16 cm + 8 cm) x 2
Bộ tối ưu hóa âm thanh Yes
Bộ nguồn
Tự động Tắt Nguồn Yes
Bộ nguồn Bộ đổi nguồn