YAMAHA CLP 535

19.600.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Đàn piano điện Yamaha CLP-535 đem đến khả năng khuếch đại mạnh mẽ của 2 đại dương cầm tốt nhất của Yamaha trong một kết cấu nhỏ gọn và chắc chắn. 

🔸Bàn phím Graded Hammer 3X (GH3X) mặt ngà tổng hợp, bộ thoát 

🔸 Điều khiển âm thanh thông minh (IAC)

🔸 Âm thanh chính xác với Real Grand Expression 

🔸 Cộng hưởng giảm âm – Damper Resonance 

🔸 Công nghệ Smooth Release Yamaha

🔸 Các mẫu tắt phím, 256 nốt phức điệu 

🔸 Trình tối ưu hóa âm thanh

🔸 16 – Bản ghi âm, USB Audio Recorder, Màn hình LCD 

🔸 Tính năng tự động tắt nguồn tiện lợi 

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Giới thiệu đàn Piano điện Yamaha CLP-535

Piano điện Yamaha CLP-535 PE
Piano điện Yamaha CLP-535

Yamaha CLP-535  là Piano điện chất lượng với khả năng khuếch đại tuyệt vời kết hợp cả 2 mẫu đại dương cầm: Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. Piano điện Yamaha CLP-535  có kết cấu chắc chắn và các tính năng thân thiện với người dùng. So sánh Yamaha CLP-535 với các mẫu như: Roland F140, Korg LP180, Roland HP504,…thì nó cho thấy sự vượt trội về tính năng trong 1 mức giá phải chăng. 

Những điểm nổi trội ở Yamaha CLP-535

 • Giọng piano được lấy mẫu từ đàn grand piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial 
 • Bàn phím Graded Hammer 3X (GH3X) với bàn phím ngà tổng hợp và bộ thoát 
 • 16 – bản ghi âm và Ghi âm qua USB cho phép bạn chia sẻ âm nhạc của mình 
 • 303 bài học từ các phương pháp Piano phổ biến 
 • Màn hình tinh thể lỏng dễ sử dụng 
 • Điều khiển âm thanh thông minh (IAC) cung cấp âm thanh tối ưu ở mọi mức âm lượng 
 • Trình tối ưu hóa âm thanh bổ sung cho thùng loa để có âm thanh đầy đủ hơn
 • 34 Giọng 

Mô tả cụ thể các tính năng của Yamaha CLP-535

Hai cây đại dương cầm tốt nhất trong một mẫu đàn piano kỹ thuật số

Real Grand Expression Yamaha CLP
2 cây đàn Grand Concert nổi tiếng

CFX là cây đàn đại hòa nhạc dài 9 foot tốt nhất của Yamaha được lựa chọn và chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Piano Chopin Quốc tế 2010 và Imperial từ Bösendorfer, một thương hiệu được các nghệ sĩ piano đánh giá cao trong suốt lịch sử lâu đời của nó. Những cây đàn piano nổi tiếng này có những đặc điểm riêng biệt như sức mạnh, tính linh hoạt, sự tinh tế, nhẹ nhàng và êm dịu. 

Tiếng của 2 cây đàn piano tuyệt vời này đều được giới thiệu trong Clavinova. Được điều chỉnh đến mức hoàn hảo bởi kỹ thuật viên piano giàu kinh nghiệm với âm thanh từ từng phím được lấy mẫu riêng biệt, Clavinova thực sự nắm bắt được đặc tính âm sắc độc đáo của từng nhạc cụ nổi bật này. 

Với đàn Piano Yamaha Clavinova CLP-535, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tinh tế của giai điệu được săn đón mà CFX và Bösendorfer Imperial mang lại. 

Yamaha CLP-535 tạo ra âm thanh chính xác với Real Grand Expression 

Real Grand Expression yamaha clp
Real Grand Expression: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp

Real Grand Expression là cụm từ xác định khả năng diễn đạt của Clavinova Yamaha CLP-535. Real Grand Expression: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp, tất cả đều được tích hợp hoàn hảo trong Yamaha CLP-535 để mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi một cây đàn piano lớn. Nó là các thành phần quan trọng của âm thanh, cảm ứng và bàn đạp, cùng với việc áp dụng công nghệ được phát triển trong lịch sử sản xuất đàn piano Acoustic. Với Real Grand Expression, những yếu tố này được kết hợp hoàn hảo thành một nhạc cụ duy nhất, tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn thông qua cảm giác của các phím và bàn đạp. Khi bạn chơi một chiếc Clavinova Yamaha CLP-535, bạn có cảm giác như đang chơi một cây đại dương cầm. 

Tái tạo âm vang của đàn piano Acoustic 

yamaha clp535wh 1

Clavinova Yamaha CLP-535 tái tạo trung thực âm thanh của piano acoustic bằng cách sử dụng các tính năng như Cộng hưởng chuỗi để mô phỏng màu sắc âm thanh êm dịu xảy ra khi các dây phản ứng với nhau. Kết quả là một giai điệu đẹp với độ vang phong phú, sâu lắng. 

Ngoài độ vang của chính dây đàn, Damper Resonance còn tái tạo trường âm sâu, rộng của đàn piano Acoustic. Nó cũng phản ánh những thay đổi âm sắc xảy ra khi bàn đạp van điều tiết trên đại dương cầm bị nhấn. Nó bao gồm các âm thanh như âm thanh phát ra từ giường phím và mô phỏng cộng hưởng tích lũy xảy ra khi tất cả các âm thanh này hòa trộn với nhau trong chiếc Yamaha CLP-535.

Chuyển tiếp âm sắc mượt mà, khớp hoàn hảo với cách chạm của người chơi 

Smooth Release YAMAHA CLP
Lợi ích của Smooth Release

Một nghệ sĩ piano thay đổi âm lượng và độ động của âm thanh bằng cách thay đổi áp lực tác dụng lên các phím. Một Clavinova Yamaha CLP-535 đáp ứng hoàn hảo để cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát hiệu suất ở mức độ vượt trội. Bằng cách sử dụng các bản ghi âm dài, được lấy mẫu cẩn thận của các nốt trên đàn piano và các công nghệ độc đáo của Yamaha để đạt được sự chuyển tiếp âm sắc mượt mà, chi tiết âm thanh phong phú được phân phối theo cách chạm của người chơi. 

Từ Staccato đến Legato, âm thanh Yamaha CLP-535  biểu cảm tuyệt vời đáp ứng thao tác chạm của người chơi. Với công nghệ Smooth Release của Yamaha, Clavinova tái tạo âm sắc rõ ràng nghe được khi chơi Staccato cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra bằng cách nhả phím từ từ. 

Các mẫu tắt phím 

Thời điểm ngón tay của nghệ sĩ dương cầm được nhấc lên khỏi phím của một cây đại dương cầm, những thay đổi tinh tế xảy ra trong âm sắc của nhạc cụ khi bộ điều tiết được hạ xuống dây đàn để tắt âm thanh. Các mẫu phím tắt có các bản ghi âm thực tế về những thay đổi này, mang đến sự tái tạo trung thực những sắc thái tinh tế nhất trong âm điệu của đàn piano Yamaha CLP-535, tạo ra âm thanh tổng thể trung thực hơn. 

256 nốt phức điệu 

Đa âm sắc mạnh mẽ đảm bảo Yamaha CLP-535 có thể phát những đoạn nhạc phức tạp hơn mà không bị cắt nốt. 

Bàn phím của đàn piano Yamaha Clavinova CLP-535 

Bàn phím Graded Hammer 3X (GH3X) 

Bàn phím Graded Hammer 3X (GH3X) đàn piano yamaha CLP
GH3X tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ

Sử dụng kiến ​​thức thu được từ nhiều năm sản xuất đàn piano, Yamaha Clavinova có cảm giác bàn phím cực kỳ chân thực, tái tạo cảm giác chơi một nhạc cụ Acoustic. Bằng cách sử dụng cơ chế búa tương tự (không có lò xo) như được tìm thấy trong đại dương cầm, bàn phím GH3 tái tạo cảm giác của một nhạc cụ âm thanh, từ cảm giác nặng hơn ở âm vực thấp hơn đến cảm giác nhẹ hơn ở quãng tám trên. Nó cũng có cấu hình 3 cảm biến giúp cảm nhận và diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím Yamaha CLP-535 để tạo ra phản ứng và cảm giác rất giống như của một cây đàn piano lớn. 

Bàn phím GH3X mới được phát triển có cơ chế thoát âm giúp tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ vì nó trải qua quá trình nhả giắc cắm và rơi búa khi một phím được chơi rất nhẹ nhàng. 

Mặt bàn phím Ivory tổng hợp 

z3089632005678 e58900c4b554480fd5ed1c2d6dbb3bd4

Mặt bàn phím Ivory tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím Ivory từng được sử dụng trong đàn piano Acoustic. Nó có chất liệu thấm hút cao giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ biểu diễn với Yamaha CLP-535  , trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng. 

Âm thanh của đàn piano Yamaha Clavinova CLP-535 

Âm thanh và độ cộng hưởng toàn diện 

Âm thanh của Clavinova Yamaha CLP-535  được hiệu chỉnh đến từng chi tiết nhỏ, với vị trí loa và vật liệu được kiểm tra để đảm bảo rằng toàn bộ thiết bị cộng hưởng tối ưu. Để tạo ra trường âm thanh Yamaha CLP-535 rất gần với trường âm của đại dương cầm, Clavinova CLP-535  trang bị các cổng thoát âm ở một số vị trí trên toàn thân đàn cho phép âm thanh từ loa truyền đến người nghe mà không bị kẹt bên trong nhạc cụ. 

Trình tối ưu hóa âm thanh 

Phần thân của Clavinova Yamaha CLP-535 chứa Trình tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh luồng âm thanh và âm điệu. Một công nghệ mới được phát triển từ kiến ​​thức sâu sắc của Yamaha về đặc tính âm thanh của các nhạc cụ, Trình tối ưu hóa âm thanh mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà trên toàn bộ bàn phím Yamaha CLP-535.

Các tính năng khác 

Giao diện dễ sử dụng 

Màn hình LCD dễ đọc và bố cục trực quan cho phép vận hành đơn giản Clavinova Yamaha CLP-535 của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc chơi.

Ghi âm bài hát nhiều rãnh 

Chức năng ghi âm có trong đàn piano điện Clavinova Yamaha CLP-535 cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của mình chỉ với một lần chạm, rất hữu ích khi bạn muốn xem lại hoặc lưu trữ quá trình chơi đàn Piano Yamaha Clavinova CLP 535 của mình. Bạn có thể ghi tối đa 16 bản nhạc để phát lại đồng thời, cho phép bạn tạo các bài hát của riêng mình bằng cách sử dụng các âm thanh khác nhau hoặc ghi âm riêng biệt. 

Tính năng USB Audio Recorder 

Ghi lại các buổi biểu diễn đàn piano Clavinova Yamaha CLP-535 vào bộ nhớ flash USB dưới dạng tệp âm thanh (định dạng WAV) mà bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính hoặc thiết bị âm thanh di động, chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng để tạo đĩa CD. 

Một loạt các Giọng bàn phím 

Ngoài Piano, Clavinova CLP Series tự hào có một thư viện ấn tượng về Giọng của nhạc cụ bao gồm: Piano điện, Dây và Organ. Tận hưởng quyền tự do lựa chọn Giọng nói lý tưởng cho thể loại nhạc bạn muốn phát hoặc ghi âm Yamaha CLP-535 .

Hệ thống Hồi âm mới mang đến không gian sống động và hiệu ứng không gian 

Hệ thống hồi âm mới cho phép bạn trải nghiệm cảm giác chơi trong phòng hòa nhạc lớn, nhà thờ lớn hoặc các địa điểm khác, thêm chiều sâu và bầu không khí với âm thanh. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm bầu không khí rộng rãi và không khí trong phòng hòa nhạc trong sự riêng tư của chính ngôi nhà của mình với Yamaha CLP-535.

Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) 

Intelligent Acoustic Control (IAC) Yamaha Clavinova CLP
IAC cho phép thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng

Khả năng điều chỉnh âm lượng hiệu suất cực kỳ hữu ích tại nhà, nơi người chơi có thể không phải lúc nào cũng có thể chơi ở mức âm lượng lớn. Ở mức âm lượng thấp, âm trầm và âm bổng thường khó nghe, tuy nhiên, đàn piano Yamaha Clavinova CLP-535 PE được trang bị Điều khiển âm thanh thông minh (IAC), điều chỉnh âm thanh tự động, cho phép người chơi thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng. 

Tiết kiệm năng lượng với tính năng tự động tắt nguồn tiện lợi 

Tự động tắt nguồn sẽ tắt thiết bị Yamaha CLP-535 sau một thời gian không hoạt động. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian chờ trước khi tắt hoặc tắt tùy chọn này nếu muốn. 

Một loạt các Ứng dụng để mở rộng tầm nhìn âm nhạc của bạn 

Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, Ứng dụng Yamaha có thể làm cho việc chơi nhạc trở nên sáng tạo và thú vị hơn. 

Demo âm thanh thực đàn Piano Clavinova Yamaha CLP-535

 

Cửa hàng bán đàn Piano YAMAHA Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House là Cửa hàng bán đàn Piano Hồ Chí Minh uy tín. Tại đây có đa dạng các dòng Piano như: Piano Digital/Piano điện, Grand Piano/Piano cơ, Upright và các nhạc cụ khác. Ưu điểm khi mua nhạc cụ tại VP Art House:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.
 • Liên hệ tư vấn mua đàn:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA CLP 535”

Thông số

Mã sản phẩm YAMAHA CLP 535PE
Xuất xứ Nhật Bản
Tình trạng đàn 95%
Bàn phím 88-phím nặng áp dụng công nghệ GH3X
Touch Sensitivity Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2, Fixed
Polyphony 256
Voice 34
Âm Thanh Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Kết nối MIDI (IN, OUT, THRU); AUX IN (Stereo Mini); AUX OUT (L / L+R, R)
Bộ đếm nhịp Dãy Nhịp Điệu 5~500
Tạo Âm Mẫu Key-off, Âm vang dây, Nhả Âm Êm ái, Âm vang
Kích thước Rộng 146,1cm | Cao 92,7cm | Sâu 45,9cm
Trọng lượng  58kg
Pedal