Roland HP 504

20.500.000

Số điện thoại: 03 8888 0588
Xóa

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

Đàn piano điện Roland HP504  cho phép bạn khám phá hiệu suất âm thanh mạnh mẽ SuperNATURAL, Bàn phím PHA-4 Premium có công nghệ phát hiện cảm ứng độ phân giải cao cùng các tính năng piano mới nhất từ Roland. 

🔸 Công nghệ SuperNATURAL Piano

🔸 Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement 

🔸 Tính năng Dynamic Harmonic mới

🔸 Điều chỉnh âm thanh Personal Note Voicing mới

🔸 Tai nghe hiệu ứng 3D Ambience

🔸 Ứng dụng Piano Partner, Air Performer

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá đàn Piano Roland HP504 

Roland HP504 là đàn piano điện có các tính năng và công nghệ mới nhất của Roland. Roland HP504 cho hiệu suất mạnh mẽ trong vẻ ngoài cổ điển, nhã nhặn. Bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano đã được cải tiến với tính năng Dynamic Harmonic để chơi đàn fortissimo, trong khi Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel bao gồm công nghệ cảm ứng mới nhất để khám phá đầy đủ các biến thể âm sắc phong phú của SuperNATURAL Piano. 

Âm thanh nốt nhạc riêng lẻ cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của từng nốt nhạc theo sở thích của mình và giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong các buổi thực hành riêng tư của mình, nhờ vào hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience sáng tạo. Ngoài ra, với các ứng dụng piano iOS tuyệt vời của Roland, bạn có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị di động Apple yêu thích của mình với Roland HP504 để nâng cao khả năng học tập và chơi piano thú vị hơn.

Bàn phím PHA-4 Roland HP504 R

Những đặc điểm nổi bật ở Roland HP504

 • Thưởng thức âm thanh Roland HP504 vượt trội với SuperNATURAL Piano, mang đến giai điệu phong phú, phức tạp của một cây đàn acoustic đích thực 
 • Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel có công nghệ phát hiện cảm ứng độ phân giải cao mới nhất của Roland 
 • Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp đặc tính âm thanh độc đáo và mạnh mẽ 
 • Sử dụng Personal Note Voicing mới để tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh cao độ, âm lượng và đặc điểm của từng nốt một cách độc lập 
 • Hiệu ứng 3D Ambience của tai nghe mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú, đắm chìm trong khi sử dụng tai nghe để thực hành riêng 
 • Ứng dụng Piano Partner miễn phí dành cho iPad bao gồm trò chơi Flash Card tương tác để xây dựng kỹ năng âm nhạc và cung cấp trực quan giao diện để chọn bài hát trong  đàn piano Roland HP 504 
 • Chơi cùng với các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng ứng dụng Air Performer miễn phí 
 • Thư viện bài hát tích hợp lớn bao gồm piano các tác phẩm kinh điển, cũng như các études phổ biến như Czerny 100 và Hanon 
 • Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng tệp MIDI hoặc âm thanh (cần có bộ nhớ flash USB tùy chọn để ghi âm) 
 • Các tính năng tiện lợi cho chơi hàng ngày, chẳng hạn như âm lượng độc lập cho tai nghe, chức năng Giới hạn âm lượng và phần còn lại âm nhạc có thể điều chỉnh  

Mô tả các tính năng đàn Roland HP504

Công nghệ SuperNATURAL Piano cho âm thanh Grand Piano đích thực

SuperNATURAL Piano
Công nghệ SuperNATURAL Piano

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi Roland HP504, bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp, nhờ bộ âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại âm thanh tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục khi bạn chạm vào để chuyển đổi chính xác cảm xúc thành âm thanh.

Sự phân rã giai điệu là tự nhiên và thuần túy, với âm thanh không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Ngoài các âm sắc của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano cũng được đưa vào Roland HP504, mang lại âm thanh phân rã ngắn và cận cảnh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống. 

Dynamic Harmonic

Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh và khám phá những bảng màu âm thanh sống động khi chơi các đoạn fortissimo trên đàn Roland HP504, mang đến mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc. 

Tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với phong cách chơi hoặc không gian sống của bạn 

Thật dễ dàng sửa đổi âm thanh của đàn piano Roland HP504 nếu bạn muốn chơi theo phong cách riêng hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Với Trình thiết kế piano tích hợp, bạn có thể điều chỉnh các yếu tố âm thanh tổng thể như cộng hưởng chuỗi, hành vi của soundboard và nhiều yếu tố khác.

Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển ở Roland HP504 cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc. Ngoài việc định hình âm sắc cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc của một bộ tai nghe cụ thể. 

Cảm ứng bàn phím cao cấp với cảm giác ngà voi

Khi kỹ năng biểu đạt của bạn phát triển, các buổi biểu diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên đàn Roland HP504. Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất của Roland, cho phép bạn khai thác toàn bộ tiềm năng âm sắc của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Bàn phím PHA-4

Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm biến độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh một cách trung thực những khác biệt nhỏ nhất về giai điệu từ các phong cách chơi và độ động khác nhau. Ngoài ra, piano điện Roland HP-504các phím màu trắng được hoàn thiện bằng vật liệu có đặc tính hút ẩm, mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác xúc giác của ngà voi thật.

Cơ chế tác động búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đây, một tính năng đáng hoan nghênh để không làm phiền người khác khi chơi với loa bị tắt tiếng trong các buổi luyện tập với tai nghe. 

Bàn đạp giảm chấn 

Được trang bị bàn đạp giảm chấn lũy tiến, đàn piano Roland HP-504 tái tạo chính xác hành vi bàn đạp giảm chấn chân thực của đàn piano acoustic. Roland HP504 có tính năng phản ứng xúc giác liên tục mà những người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu và nhiều lực cản hơn khi chức năng van điều tiết bắt đầu có hoạt động.

Điều này cho phép kiểm soát trực quan hơn trong khi chơi Roland HP504 và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “nửa bàn đạp” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ bền và cộng hưởng. 

Không gian âm thanh 3D để thực hành thú vị hơn với tai nghe 

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần, bạn có thể sẽ phải nghe Roland HP504 qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong các buổi riêng tư này.

Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính đàn Roland HP504. 

Chức năng ghi lại và đánh giá màn trình diễn của bạn 

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm tích hợp của Roland HP504 luôn ở trạng thái sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn.

Để chia sẻ màn trình diễn âm thanh của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ hoặc trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm. 

usb Roland HP504 R

Ứng dụng Piano PartnerAir Performer 

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho các thiết bị iOS của Apple độc đáo và thú vị thúc đẩy bạn quan tâm đến việc chơi và luyện tập piano. Với Air Performer, bạn có thể phát không dây các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch thông qua hệ thống âm thanh của đàn Roland HP504.

Ứng dụng Piano Partner dành cho iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cùng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá các âm thanh và bài hát trong Roland HP504. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ thông minh ngày nay để nâng cao khả năng phát triển đàn piano của mình. 

Các tính năng bổ sung tiện lợi để chơi hàng ngày 

Roland HP504 R

Đàn Roland HP504 bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của Roland HP504 để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ. Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào. 

Và với cả tai nghe stereo 1/4 inch và âm thanh nổi 1/8 inch giắc cắm, bạn có thể kết nối tai nghe over-ear tiêu chuẩn hoặc tai nghe nhỏ phổ biến với máy nghe nhạc và thiết bị di động. Giá đỡ âm nhạc tích hợp của đàn Roland HP504 có thể dễ dàng điều chỉnh dễ dàng, cho phép bạn đặt góc lý tưởng để phù hợp với chiều cao khi ngồi của mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn. 

Demo âm thanh thực đàn Piano Roland HP504

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Roland HP 504”

Thông số

Mã sản phẩm ROLAND HP 504R
Số tiếng đàn 351
Số pedal  3
Chức năng khác ·       Key Touch: 100 Types

·       Keyboard Mode: Whole, Dual, Split, Twin

·       SuperNATURAL Piano sound

·       Transpose: -6 – +5

·     Effect: Ambience, Brilliance, Damper Res, String Res, Key Off Res, Cabinet Res, Duplex Scale, Dynemic Harmonic, Soundboard Behavior, Rotary Speaker Effect.

·       Metronome

·       SMF Recoder

·       Audio Playback

·       USB Flash Memory

·       USB Conention

Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng- Thế hệ phím PHA-4 với bề mặt phủ lớp ngà
Kích thước 1387 (W) x  430 (D) x 1070 (H) mm
Trọng lượng 56,9 kg
Điện thế Đã chuyển sang 220 V