KORG LP 350

8.800.000

Số điện thoại: 03 8888 0588

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

KORG LP-350  là piano điện giá rẻ có vẻ ngoài hiện đại và thiết kế thân máy mỏng. Model này được sử dụng phổ biến để dạy-học piano tại nhà, trường dạy nhạc hoặc trung tâm năng khiếu,..

🔸 Bàn phím RH3 tốt nhất của Korg

🔸 Kết hợp hai âm thanh với nhau; thêm hiệu ứng hồi âm/điệp khúc 

🔸 2 loa lớn 10 cm, một cặp bộ khuếch đại 11 watt

🔸 Nắp chìa khóa gập hạ cánh mềm

🔸 Giắc cắm IN và OUT hỗ trợ MIDI

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 1 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá Korg LP 350 

đàn piano điện KORG LP-350 WH
Piano điện KORG LP-350

KORG LP-350 là piano điện giá rẻ, vẻ ngoài hiện đại và thiết kế thân máy mỏng. Cây đàn chắc chắn sẽ nâng tầm bất cứ không gian nào với lớp ngoài trắng bóng, nhẵn mịn. KORG LP350 có âm thanh sâu lắng, biểu cảm, tái tạo một cây đàn piano lớn dành cho buổi hòa nhạc với độ chân thực đáng kinh ngạc. Korg còn cho thấy trách nhiệm với môi trường khi không sử dụng chì trong búa đàn. 

đàn piano nhỏ gọn KORG LP-350 WH
Mẫu thiết kế nhỏ gọn của KORG LP-350 được ưa chuộng để dạy học

Đàn piano điện KORG LP 350 sâu chưa đến 11 inch. Tuy nhiên, bất chấp cấu hình đường nét mỏng, LP-350 được trang bị để mang lại hiệu suất piano chính xác và mạnh mẽ, hoàn chỉnh với hành động cảm ứng tuyệt vời, cả 3 bàn đạp và hệ thống loa mạnh mẽ để cung cấp âm thanh piano phong phú. Các sắc thái tinh tế được lấy mẫu tỉ mỉ và phản ánh tự nhiên trong âm thanh nhạc cụ. 

Piano KORG LP 350 có tổng cộng 30 âm thanh, với chế độ Lớp cho phép phát đồng thời hai âm thanh cùng lúc. Bàn phím RH3 (Real Weighted Hammer Action 3) tốt nhất của Korg mang lại cảm giác chân thực. Giống như một cây đại dương cầm truyền thống, RH3 có cảm giác nặng hơn ở thanh ghi dưới, trở nên nhẹ hơn đối với các phím trên. KORG LP-350 có âm thanh mạnh mẽ, sống động với hai bộ khuếch đại 11 watt cung cấp năng lượng cho hai loa 10 cm mang lại phản hồi âm trầm sâu. KORG LP-350 cung cấp ba bàn đạp giống như trên một cây đại dương cầm hòa nhạc: van điều tiết, mềm và sostenuto. Bộ điều tiết và bàn đạp mềm hỗ trợ nửa bàn đạp để thể hiện thêm sự tinh tế. 

Đặc điểm nổi bật ở KORG LP-350

đàn piano điện KORG LP-350 WH

 • Bàn phím Action Hammer RH3 tốt nhất của Korg cung cấp 3 đường cong phản hồi để phù hợp với bất kỳ phong cách chơi nào 
 • 30 âm thanh bàn phím cao cấp bao gồm một cây đại dương cầm sống động, phong phú; cộng với hiệu ứng hồi âm và điệp khúc
 • Nắp chìa khóa gập hạ cánh mềm
 • Toàn bộ bàn đạp với cơ chế nửa bàn đạp cho cảm giác piano tự nhiên 
 • Kết hợp hai âm thanh với nhau; thêm hồi âm hoặc điệp khúc, bật máy đếm nhịp, chuyển sang bất kỳ phím nào 
 • Kiểu dáng slimline có thể khiến KORG LP-350 trở thành món đồ nội thất trang trí, ngay cả khi không sử dụng

Mô tả các tính năng KORG LP-350 

Âm thanh piano phong phú và tinh tế truyền tải mọi sắc thái 

Âm thanh piano của piano KORG LP 350 được lấy mẫu tỉ mỉ trong hệ thống âm thanh nổi trực tiếp từ một cây đại dương cầm hòa nhạc để đảm bảo âm thanh vang xa và trung thực nhất. Các mẫu được chụp ở nhiều mức vận tốc, do đó các biến thể tinh tế trong cách diễn đạt sẽ được phản ánh một cách tự nhiên trong âm thanh piano mà bạn nghe thấy. KORG LP-350 bao gồm nhiều loại âm thanh phong phú – tất cả là 30 âm thanh. Ngoài ra, chế độ Layer cho phép hai âm thanh được phát đồng thời và tất nhiên, sự cân bằng giữa hai âm thanh có thể điều chỉnh được. 

Hành động piano RH3 (Real Weighted Hammer Action 3)

bàn phím KORG LP-350 WH

KORG LP-350 có cảm giác piano tốt nhất của Korg, sử dụng công nghệ RH3 (Real Weighted Hammer Action 3). Cũng giống như trên một cây đại dương cầm truyền thống, bàn phím của cây đàn piano điện KORG LP-350 cung cấp cảm giác chơi nặng hơn ở thanh ghi phía dưới, trở nên nhẹ dần về phía các phím trên. Các cải tiến được thiết kế để nắm bắt các cú đánh lặp lại nhanh chóng đảm bảo rằng khả năng biểu cảm của nghệ sĩ piano sẽ không bị suy giảm ngay cả trong những đoạn nhanh. Ba mức độ nhạy cảm ứng có sẵn bằng cách sử dụng chức năng Điều khiển cảm ứng phím, cho phép bạn tùy chỉnh phản ứng động theo phong cách chơi của riêng bạn. 

Hệ thống loa mạnh mẽ 

Hệ thống âm thanh nổi bên trong của đàn piano điện LP-350 có hai loa lớn 10 cm được hỗ trợ bởi một cặp bộ khuếch đại 11 watt. Các loa này được đặt trong một thùng loa phản xạ âm trầm, mang đến khả năng đáp ứng âm trầm mở rộng cho âm thanh sâu, đầy đủ. Vị trí của thùng loa bên dưới bàn phím cho phép âm thanh bao trùm toàn bộ cây đàn piano, tạo ra sự cộng hưởng tự nhiên hơn. 

Hiệu suất bàn đạp cao cấp 

bàn đạp KORG LP-350 WH
Bàn đạp của LP350 có thể được điều chỉnh để ổn định trên bất kỳ loại sàn nào

Bàn đạp là một phần không thể thiếu trong biểu diễn piano và piano điện KORG LP-350 cung cấp ba bàn đạp giống như trên một cây đại dương cầm hòa nhạc: van điều tiết, mềm, và sostenuto. Cả van điều tiết và bàn đạp mềm đều hỗ trợ nửa bàn đạp để tạo ra những nét biểu cảm tinh tế hơn. Toàn bộ bộ phận bàn đạp có thể được định vị lại trên piano KORG LP 350, hỗ trợ thêm khi sử dụng ở chế độ đứng, hoặc mang lại cảm giác nhỏ gọn hơn khi đặt dựa vào tường hoặc vách ngăn. 

Hiệu ứng 

tính năng KORG LP-350
Tính năng nâng cao âm thanh, máy đếm nhịp để giữ thời gian, bài hát demo và chuyển vị

Đàn piano điện KORG LP 350  có các hiệu ứng trên bo mạch để nâng cao âm thanh; hồi âm để thêm chiều sâu và điệp khúc. Độ sâu cho mỗi hiệu ứng có thể điều chỉnh độc lập.  

Máy đếm nhịp 

Máy đếm nhịp thuận tiện cho việc thực hành và học tập. Có thể đặt nhịp độ bằng thanh trượt hoặc một nhịp độ cụ thể được nhập thủ công. Ngoài ra, chữ ký đồng hồ / thời gian cũng có thể được lựa chọn, với một dấu có thể chọn (tiêu chuẩn hoặc chuông) để đánh dấu nhịp đi xuống. Âm lượng máy đếm nhịp KORG LP350 có thể được đặt tự do. 

Phím Transpose 

Có thể đặt nhanh phím nhạc của KORG LP350 để cho phép bấm ngón quen thuộc trong khi phát ra các phím khác nhau. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các người chơi khác nhau (nam / nữ, v.v.) hoặc các nhạc cụ khác nhau. 

Các cấp độ 

bảng điều khiển KORG LP-350 WH
Bảng điều khiển KORG LP-350

Ngoài tính chất cân bằng và điều chỉnh độ giãn của đàn piano KORG LP-350, bạn có thể chọn trong số 2 cấp độ: Kirnberger và Werckmeister cho các buổi biểu diễn phù hợp.

Các bài hát luyện tập

KORG LP 350 có 30 bài hát trình diễn khác nhau, từ cổ điển đến nguyên bản có thể được chọn riêng, hoặc nghe theo chuỗi, thể hiện từng âm thanh tích hợp.  

Kết nối MIDI 

Đàn piano KORG LP-350 cung cấp cả giắc cắm IN và OUT hỗ trợ MIDI để truyền dữ liệu biểu diễn giữa nhạc cụ điện tử và máy tính. Điều này có thể được sử dụng cho phần mềm giáo dục, bản ghi MIDI hoặc phần mềm ký hiệu. 

KORG LP-350 phù hợp để dạy học

 

VP Art House Cửa hàng bán đàn Piano KORG Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House tự hào là đơn vị có trụ sở Piano tại Nhật Bản chuyên phân phối piano điện, Upright, Grand New, Like New với đầy đủ thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg, Casio,…Phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Mua nhạc cụ tại VP Art House, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí – Hỗ trợ quay Clip Test đối với khách xa.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn tận tình:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KORG LP 350”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM KORG LP 350WH
Số tiếng đàn  30
Số Pedal  3
Chức năng khác  Effect, Reverb, Pedal Simulation, Metronome, Touch Control, Transpose, Layer
Số phím đàn  88 phím
Keyboard Phím nặng
Kích thước  1353 x 353 x 946 mm
Trọng lượng  42.5 kg
Màu  Trắng
Điện thế  110 V