KORG G1 AIR

7.800.000

Số điện thoại: 03 8888 0588

SỐ LƯỢNG

Nhận mã giảm giá

KORG G1 AIR là model piano điện hàng đầu của Korg với âm thanh sống động, công nghệ tiên tiến và thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với hầu hết các nơi. Vì sở hữu nhiều ưu điểm nên đây là một trong những model piano điện được tìm kiếm rất nhiều cho nhu cầu dạy-học piano.

🔸 Âm thanh của đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất thế giới 

🔸 Tái tạo kỹ thuật số dây đàn piano và cộng hưởng van điều tiết 

🔸 Bàn phím RH3 

🔸 Hệ thống khuếch đại và loa mới 

🔸 Tính năng ghi âm kỹ thuật số 2 rãnh và Phát lại âm thanh

🔸 Tình trạng: Like New – Bảo hành: 2 năm

Chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐÀN: 

 • Hotline : 03 8888 0588 / 028 9999 0588
 • Viber/Zalo : 03 8888 0588
 • Fanpage : VP Art House - Store
 • Showroom : Khu đô Thị Vạn Phúc, 35 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
 • Kho đàn : Vĩnh Phú 38, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, TP Bình Dương
 • Email : [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hân hạnh được phục vụ!

Piano điện KORG G1 AIR có tốt không?

Piano điện KORG G1 AIR
Piano điện KORG G1 AIR

KORG G1 AIR là piano điện hàng đầu của Korg với chất lượng âm thanh và trải nghiệm chơi tuyệt vời. Âm thanh KORG G1 AIR chi tiết đến mức biểu đạt sống động mọi sắc thái mà người chơi piano muốn truyền tải. Cây đàn lấy mẫu 3 trong số những cây đại dương cầm hòa nhạc hay nhất thế giới. Đặc biệt, Công nghệ của KORG G1 AIR  tiên tiến đến mức bạn có thể nhìn thấy nó; thùng loa mỏng được chế tác đẹp mắt của G1 là kết quả của lịch sử độc đáo về thiết kế nhạc cụ và công nghệ âm thanh của KORG. Piano điện KORG G1 AIR không chỉ tốt về mặt âm thanh mà còn có thiết kế tối ưu diện tích không gian.

Đàn piano KORG G1 AIR độc đáo và thay đổi nhận thức của người chơi về đàn Piano điện. Bởi nó kết tinh của các yếu tố:

 • Công nghệ âm thanh piano đột phá trong nhiều thập kỷ của KORG
 • Các nhà sản xuất đàn piano KRONOS từng đoạt nhiều giải thưởng
 • Bàn phím được thiết kế chính xác đáp ứng hoàn hảo từ tiếng pianissimo nhẹ nhàng đến fortissimo mạnh mẽ
 • Các mẫu không có vòng lặp nhiều lớp được kết hợp với việc tái tạo lại sự cộng hưởng của chuỗi và van điều tiết để tạo ra âm thanh chân thực vượt trội
 • Bàn phím hành động dạng búa có trọng lượng RH3 mang lại cảm giác tuyệt vời, độ nhạy và trải nghiệm chơi năng động
 • Bộ thu Bluetooth để phát lại âm thanh, hệ thống loa đầu ra cao
 • Ba bàn đạp với nửa bàn đạp, tổng cộng 32 âm thanh nhạc cụ và một bộ ghi bài hát tích hợp

Thiết kế nhỏ gọn và trang nhã của KORG G1 AIR

Piano điện KORG G1 AIR là cây đàn piano điện hàng đầu của Korg có kết cấu trang nhã tự nhiên, có thể phù hợp với mọi không gian từ gia đình, trường học, trường năng khiếu,…Mặt sau đàn piano KORG G1 AIR được bổ sung mẫu mới nhất giúp tăng cường cảm giác về chất lượng và độ cứng tổng thể của thiết bị, đồng thời bổ sung cho vẻ trang nhã của mặt trước. Thiết kế hiện đại có các chân cong mềm mại đặc biệt làm nổi bật kiểu dáng tổng thể của nhạc cụ và với chiều sâu chỉ 29 cm (11,42 “), G1 có thể được đặt hầu như ở bất cứ đâu. Bàn phím được bảo vệ bằng nắp phím cơ chế rơi mềm mại, tạo thành phần còn lại của cây đàn có chiều rộng đầy đủ khi mở ra. 

Mô tả các tính năng, đặc điểm đàn piano KORG G1 AIR

Âm thanh của ba cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất thế giới 

đàn piano KORG G1 AIR

KORG G1 AIR sở hữu âm thanh của 3 cây đàn piano hòa nhạc nổi tiếng thế giới mà mỗi cây lại có đặc điểm thú vị. Không một nhà sản xuất nào có thể tạo ra một cây đàn piano đáp ứng nhu cầu của mọi nghệ sĩ piano, và vì vậy KORG đã chọn ra 3 nhạc cụ nổi tiếng từ các nhà sản xuất ở Đức, Áo và Nhật Bản. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh của 3 cây đàn grand piano hoàn toàn khác nhau ngay tại nhà của mình và chọn một cây bạn thích cho một bản nhạc cụ thể. 

Đàn piano Đức 

Có lẽ là cây đàn piano nổi tiếng nhất trên thế giới và là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ piano và địa điểm hòa nhạc trong nhiều năm. Piano Đức có đặc trưng là âm cao rực rỡ và âm trầm tròn trịa và là một trong những cây đàn giàu biểu cảm và mạnh mẽ. 

Đàn Piano Áo 

Một nhạc cụ có bề dày di sản, đàn Piano Áo mang đến âm thanh ấm áp nhưng đầy màu sắc rực rỡ. 

Đàn piano Nhật Bản 

Đàn piano Nhật Bản được đặc trưng bởi âm thanh sống động và thường được sử dụng cho nhiều thể loại âm nhạc, từ cổ điển đến jazz và pop. 

Nhiều mẫu âm thanh cho độ chân thực vượt trội 

bảng điều khiển đàn KORG G1 AIR

Để đạt được âm thanh gần nhất với âm thanh của một nhạc cụ acoustic, ba cây đàn piano chính trong đàn Piano KORG G1 AIR phân tích hành động biểu diễn để lựa chọn giữa các bộ mẫu đàn piano khác nhau. Từ một cây đàn pianissimo tinh tế đến một cây đàn fortissimo mạnh mẽ, biểu cảm của người chơi được phản ánh chân thực trong âm thanh KORG G1 AIR.

Cộng hưởng giảm âm 

Ba đại dương cầm hòa nhạc trong KORG G1 AIR tái tạo một cách chân thực hiệu ứng “cộng hưởng van điều tiết” được tạo ra bởi sự cộng hưởng đồng cảm của các dây trong một cây đàn piano cơ khi bàn đạp giảm chấn được giữ (tính năng trên GP1 / 2, AP1 / 2 và JP1 / 2). 

Cộng hưởng của dây 

Trên đàn piano acoustic, các dây sẽ cộng hưởng với nhau khi các nốt của các cao độ tương ứng được phát khi bộ điều tiết được nâng lên. Cộng hưởng dây là một đặc tính thiết yếu của âm thanh tổng thể của một cây đàn piano acoustic. Do đó, công nghệ Cộng hưởng được phát triển cho bộ máy âm thanh đàn piano KRONOS có trong ba cây đại dương cầm hòa nhạc ở KORG G1 AIR.

Mô phỏng phím tắt 

Mô phỏng tắt phím tái tạo âm thanh được tạo ra khi ngón tay của người chơi nhấc khỏi phím Piano điện KORG G1 AIR.

Bàn phím RH3 mang đến trải nghiệm chơi cảm giác tuyệt vời 

bàn phím đàn piano KORG G1 AIR
Bàn phím RH3 nhạy và biểu cảm

Piano điện KORG G1 AIR có bàn phím búa Action 3 (RH3) có trọng lượng thực, mô phỏng chính xác trải nghiệm chơi của một cây đại dương cầm, với cảm giác chơi nặng hơn ở thanh ghi dưới và trở nên nhẹ hơn khi bạn di chuyển lên bàn phím. Nó cực kỳ nhạy, ngay cả khi các nốt được lặp lại nhanh chóng, trong khi sắc thái biểu đạt của người biểu diễn được diễn giải một cách trung thực ngay cả trong những đoạn phức tạp nhất. Điều khiển cảm ứng phím KORG G1 AIR cũng được cung cấp, với sự lựa chọn 5 mức độ nhạy (nhẹ, bình thường, nặng, ổn định, cố định).

Hệ thống loa mới mang lại công suất cao và âm thanh tuyệt vời như một cây đàn piano lớn 

hệ thống loa Piano KORG G1 AIR
Cơ chế hệ thống loa Piano KORG G1 AIR

Hệ thống loa được thiết kế tùy chỉnh tái tạo trường âm thanh cực kỳ chân thực của KORG G1 AIR và các giọng nhạc cụ khác. Với 2 loa đường kính lớn được đặt bên dưới bàn phím trong một hộp cộng hưởng, toàn bộ dải âm thanh động được truyền trực tiếp đến người chơi, trong khi các âm tần số cao được thể hiện bởi một cặp loa gắn phía trên bàn phím Piano KORG G1 AIR. Cùng với sự cộng hưởng từ thùng loa, chúng mang lại âm sắc piano phong phú, phản chiếu từ nắp phím Piano KORG G1 AIR và mang lại âm thanh gián tiếp tương tự như âm thanh của một nhạc cụ truyền thống. 

Phần khuếch đại của Piano KORG G1 AIR cung cấp công suất đầu ra 20W cho mỗi loa trong số 4 loa, mang đến âm thanh chất lượng cao nhất lên đến 80W. Từ âm trầm phong phú đến âm cao rực rỡ, bạn sẽ trải nghiệm sức mạnh biểu cảm, sắc thái của cây đại dương cầm trong chính ngôi nhà của mình. 

Tận hưởng 32 âm thanh nhạc cụ chất lượng cao và hiệu ứng phòng thu 

Ngoài ba âm thanh đại dương cầm hòa nhạc, Piano KORG G1 AIR còn cung cấp âm thanh piano điện, organ, clavi, vibraphone, acoustic guitar, dây và hơn thế nữa, mang đến cho bạn 32 âm thanh biểu cảm phong phú. Piano KORG G1 AIR cũng tích hợp 3 hiệu ứng chất lượng cao: sáng chói, hồi âm và điệp khúc. Các hiệu ứng tối ưu được cài sẵn cho từng âm thanh đó, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chọn âm thanh và thưởng thức ngay lập tức sau khi cài đặt.

Ba bàn đạp tiêu chuẩn với tính năng nửa bàn đạp 

Piano KORG G1 AIR

Bàn đạp là yếu tố thiết yếu của hiệu suất piano và Piano điện KORG G1 AIR trang bị đầy đủ ba bàn đạp được tìm thấy trên đại dương cầm: van điều tiết, soft và sostenuto. Bộ điều tiết và bàn đạp mềm cũng có tính năng nửa bàn đạp để thể hiện chi tiết hơn. 

Nhiều bàn phím bố cục tùy chọn 

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể áp dụng âm thanh để ghi phía dưới bàn phím KORG G1 AIR. Chơi piano bằng tay phải và chơi bass bằng tay trái để thưởng thức ngay các phong cách biểu diễn nhạc jazz. Bằng cách nhấn đồng thời 2 âm thanh, bạn có thể dễ dàng ghép 2 âm thanh lại với nhau. Ngoài ra còn có một chế độ đối tác cho phép bạn chia bàn phím đàn piano KORG G1 AIR thành 2 phần giống nhau ở bên trái và bên phải, mỗi phần có bàn đạp xe riêng. Đây là một cách tuyệt vời để giáo viên và học sinh chơi bài hát hoặc sao chép và luyện tập trong giờ học. 

40 bài hát piano với các tính năng hữu ích để luyện tập 

Ngoài 10 bài hát trình diễn giới thiệu các âm thanh khác nhau Piano KORG G1 AIR còn có 40 bài hát piano cài sẵn. Để học hiệu quả; bạn có thể kiểm soát nhịp độ, phát lại các phần bên phải và bên trái riêng biệt và sử dụng lặp lại A-B để thực hành các phần phức tạp hơn. 

Máy ghi âm bài hát hai rãnh để ghi lại lập tức phần trình diễn của bạn 

Tính năng ghi âm kỹ thuật số hai rãnh có sẵn ngay lập tức sẽ giúp bạn phân tích hoặc lưu trữ các buổi biểu diễn của mình. Bạn có thể ghi âm từng tay riêng biệt hoặc ghi thêm một bản nhạc vào bài hát đã ghi trước đó. Có thể điều chỉnh nhịp độ phát lại và có thể lưu tới 99 bài hát của người chơi trong KORG G1 AIR.

Hỗ trợ âm thanh Bluetooth 

bluetooth Piano điện KORG G1 AIR

Kết nối thiết bị Bluetooth như điện thoại thông minh với KORG G1 AIR và chơi piano cùng với nhạc đã lưu trữ của bạn hoặc âm thanh khác. Khi không chơi, bạn có thể sử dụng đàn KORG G1 AIR làm hệ thống loa Bluetooth mạnh mẽ. 

Demo âm thanh thực đàn piano KORG G1 AIR

 

VP Art House Cửa hàng bán đàn Piano KORG Hồ Chí Minh uy tín

VP Art House tự hào là đơn vị có trụ sở Piano tại Nhật Bản chuyên phân phối piano điện, Upright, Grand New, Like New với đầy đủ thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg, Casio,…Phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Mua nhạc cụ tại VP Art House, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Đàn piano nhập khẩu trực tiếp 100% tại Nhật Bản.
 2. Chế độ bảo hành tại nhà, chính sách đổi trả uy tín
 3. Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiết kiệm. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
 4. Giao hàng trên toàn quốc – Freeship Hồ Chí Minh ( Hỗ trợ phí khách xa) 
 5. Hàng luôn sẵn tại showroom. Tư vấn tận tâm, trải nghiệm sản phẩm miễn phí – Hỗ trợ quay Clip Test đối với khách xa.
 6. Tặng phụ kiện theo đàn: Ghế, khăn phủ, ống sưởi, phone …. 
 7. Tặng khoá học cao cấp hoặc giá khuyến mãi tại  𝑽𝑷 𝑨𝒓𝒕 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆, hỗ trợ tài liệu học piano.

Liên hệ tư vấn tận tình:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KORG G1 AIR”

Thông số

MÃ SẢN PHẨM KORG G1 AIR
Bàn phím Bàn phím 88 phím (A0 – C8), RH3 (Real Weighted Hammer Action 3)
Polyphony tối đa 120 giọng nói (tối đa)
Âm thanh 29 âm thanh + 3 âm trầm
Các hiệu ứng Brilliance, Reverb và Chorus (3 cấp độ mỗi loại)
Máy ghi âm 2 track, Tối đa 45.000 nốt (400k byte)
Bài hát demo 50 (Bản trình diễn âm thanh: 10, Bài hát piano: 40)
Máy đếm nhịp Nhịp độ, nhịp, âm thanh, mức độ
Bàn đạp Damper, Soft, Sostenuto: Hỗ trợ nửa bàn đạp
Kết nối LINE OUT, MIDI (IN, OUT), USB, Tai nghe x 2, Bàn đạp, Loa, DC 24V
Kiểm soát Power, VOLUME, G.PIANO, A.PIANO, J.PIANO, KHÁC, THÍCH, SPLIT, FUNCTION,

SELECT, TEMPO (+, -), METRONOME, PLAY / PAUSE, STOP, REC, PART1, PART2

Phương pháp không dây Bluetooth (A2DP Sink)
Loa 12 cm x 2, 5 cm x 2
Công suất ra (20 W + 20 W) x 2
Nguồn cấp DC 24 V
Sự tiêu thụ năng lượng 28 W
Kích thước (W x D x H) 1,346 mm x 384 mm x 822 mm
Cân nặng 42 kg (bao gồm cả chân đế)